Sản phẩm kính màu ốp bếp

Sản phẩm kính màu ốp bếp

Kính mầu ốp bếp

Ngày này Kính màu ốp bếp được thay thế gần như hoàn toàn cho vật liệu ốp tường bếp truyền thống như gạch men, đá…với tính năng: Bóng min, sạch, không mạch vữa, chịu ẩm, dễ lau chùi, thoáng mát, tạo không gian mở sẽ đem đến cho gia đình bạn sự đầm ấm và yên tĩnh trong mọi bữa ăn hàng ngày.

Kính màu ốp bếp kết hợp ánh sáng tạo không gian lung linh
Kính màu ốp bếp với màu sắc tạo điểm nhấn cho không gian bếp
Kính màu ốp bếp tạo không gian bếp sắc nét và lung linh ánh đèn, Kính màu ốp bếp màu hồng được ốp vào tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, ổ điện được giữ nguyên nằm trên mặt kính, bóng đèn được lắp vào đáy của tủ trên.

Kính màu là khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Sản phẩm lần đầu tiên được biết đến vào năm 2007 và bắt đầu được sử dụng rộng rãi từ năm 2008

Xuất phát từ ý tưởng thay thế các vật liệu ốp các bề mặt như mặt tiền, mặt tường, trần nhà, tiền sảnh, phòng khách, làm mặt bàn, showroom, cửa hàng, phòng tắm, nhà bếp; sản phẩm kính màu ra đời để thay thế cho các vật liệu như: đá, gạch ốp lát, tấm phoóc, gỗ dán, tấm Alu…

Các sản phẩm ốp truyền thống này thường bị hạn chế về mặt thẩm mỹ (do có mạch vữa và những đoạn ghép), bề mặt không sáng bóng, màu sắc không phong phú, bên cạnh đó còn có hiện tượng phai màu, không chịu được nhiệt độ cao, không chịu được ẩm ướt.

Trong khi đó, kính màu ( Kính cường lực , vách kính màu , Kính màu ốp bếp…) có những ưu điểm vượt trôi so với các vật liệu ốp bề mặt truyền thống, khắc phục hoàn toàn các hạn chế về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Sản phẩm có màu sắc phong phú, hiệu quả về chi phí, dễ dàng lau rửa, không có mạch vữa, bền màu, có thể gia công (cắt, khoan lỗ…), khả năng chịu nhiệt, không bám bẩn, giảm công việc nề, tường, có thể sử dụng với tất cả các loại kính.

Hơn nữa, do kế thừa tính năng của kính truyền thống, kính màu còn mang lại độ sáng đẹp, sang trọng cho không gian; hiệu ứng ánh sáng khiến cho không gian nội thất trở nên rộng hơn, sang trọng hơn.
Sản phẩm kính màu hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn và những đô thị phát triển từ Miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…), Miền trung (Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế…) đến Miền Nam (Sài Gòn , Lâm Đồng, Cà Mau… )

Về cơ bản, kính màu chưa được phổ biến trên thị trường, sức cạnh tranh chưa lớn, cho nên, chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm vẫn chưa được các đơn vị sản xuất thực sự chú trọng. Kính màu hiện nay vẫn chỉ đang được biết đến là những sản phẩm:

– Kính màu được phủ một mặt bằng sơn thông thường kết hợp với phụ gia đặc biệt (giúp sơn bám dính lên mặt kính), mặt có sơn được ốp vào cốt công trình để giấu đi, mặt còn lại là mặt nguyên bản của mặt kính truyền thống: sáng, bóng. Thành phẩm là hình ảnh màu sắc lung linh và hiệu ứng sáng đẹp trên bề mặt  (Glasskote, Vanoglass…)

– Kính màu được tạo ra bằng cách dán một lớp Decan hay một lớp Film ở giữa hai tấm kính, màu sắc của tấm kính này chính là màu sắc của lớp Decan hay Film đã được sử dụng, với loại kính màu này thì có thể sử dụng được cả hai mặt.

Tìm bài viết này trên Google:

  • kính ốp tường bàn bếp tại thái nguyên
  • dia chi kinh cuong luc op bep tai da nang
  • co nên ốp kính thay cho gạch men ở bếp không
  • mau kính ốp tường bếp glasskote
  • kính màu ốp tủ bếp cát linh
  • kinh mau op bep tai da nang
  • kính mat bep glasskote tai thanh pho da nang
  • kinh glasskote
  • giá tiền kính ốp bếp chịu nhiệt
  • gạch ốp mặt bàn bếp

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters