Nơi bình yên mỗi ngày

Mặt tiền nhà hướng chếch về phía đông là một lợi thế cho kiến trúc sư “tô vẽ” và tận dụng cửa kính tối đa để lùa nắng ban mai vào phòng khách và tầng lửng. Việc giải quyết mối liên hệ giữa phòng ăn, bếp, phòng khách cũng khá dễ dàng nơi tầng trệt có diện tích sử dụng 7m x 23m.

Trên nền trắng chủ đạo, kiến trúc sư nhấn nhá thêm một vài màu khác tùy theo từng không gian sử dụng, tạo nên những mảng màu khá linh động.

Không gian tầng lửng dành riêng cho hai ông bà cao tuổi với một phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Theo ý kiến trúc sư thì: “Ông bà ở tầng này sẽ dễ lên xuống cầu thang, có không gian riêng, không quá rộng, vừa dễ dàng nhìn xuống phòng khách trông lũ cháu và lại hưởng được những tia nắng trong lành của buổi ban mai”.

Phòng sinh hoạt riêng, phòng trẻ con và phòng bố mẹ sắp xếp ở tầng lầu 1, tất cả cũng được tận hưởng ánh sáng thiên nhiên thông qua mảnh vườn vừa là giếng trời phía cuối nhà. Trên sân thượng thoáng rộng là nơi chủ nhà gặp gỡ bạn bè, party ở đây vào mỗi cuối tuần.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters