Trắng nhưng không lạnh

Đây là một căn nhà cũ được sửa sang thành khu văn phòng. Dễ thấy nhất là toàn bộ tường nhà đều sơn màu trắng. Bàn làm việc và tủ, kệ hồ sơ cũng trắng với các chân bàn bằng sắt màu bạc. Chỉ có ánh sáng trời hoặc ánh sáng đèn điều chỉnh sắc độ cho từng không gian.

Tầng trệt của văn phòng đặc biệt gây ấn tượng cho khách khi bước vào, bởi toàn bộ diện tích sàn lát gạch theo kiểu “bàn cờ vua” trắng đen cổ điển nhưng quen thuộc cả với người phương Tây và phương Đông.

Trần nhà lung linh hơn với hệ thống đèn thả được thiết kế hắt sáng cả hai chiều, tạo nên bức tranh ánh sáng trên trần rất đẹp mắt, nhất là khi về đêm. Những cây cột tròn sơn giả gỗ bóng màu đỏ Trung Hoa là những điểm nhấn trong không gian trắng đen.

Lên tầng trên là những khoảng tĩnh lặng cho công việc nghiên cứu, thiết kế. Vẫn gam màu trắng, nhưng khác biệt là nền sàn được trải thảm màu cói êm ả.

Cảm giác chung trong văn phòng cho thấy một “tinh thần Bắc Âu” trở nên thân thiện ở miền nhiệt đới. Không gian nội thất không có những trang trí dư thừa. Từ sàn, cột, tường, trần, ánh sáng, đồ nội thất và cây xanh, mỗi thứ đều góp những nét riêng vừa phải cho sự hài hòa chung.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters