Sử dụng nội thất kính trong nhà bếp

Với đặc tính trong suốt, kính sẽ giúp cho căn bếp nhà bạn trở nên rộng, thoáng và sáng hơn. Dưới đây là một số gợi ý rất hay trong việc sử dụng kính để bài trí bếp đẹp và hợp lý.

Kính vốn là một vật liệu đa năng trong việc bài trí nhà cửa, đặc biệt là gian bếp. Sử dụng kính để trang trí không chỉ giúp cải thiện ánh sáng mà còn khiến không gian sống cao và rộng hơn bởi hiệu ứng phản quang. Hãy cùng Nhà Hay tham khảo một vài ý tưởng đơn giản trang trí bếp đẹp với kính nhé.
Làm sáng phòng bếp
Đặc tính của kính là phản quang, giúp đánh lừa thị giác vì vậy sử dụng kính trong bài trí nội thất nhà cửa sẽ giúp cho không gian sống có vẻ rộng rãi và lớn hơn. Một điểm cộng nữa là kính phù hợp với nhiều loại màu sắc và chất liệu khác nhau của tủ bếp. Vậy chẳng có lý do gì ngăn bạn sử dụng kính để làm cho phòng bếp trở nên rộng và sáng sủa hơn. Nhấn nhá những miếng kính sáng màu ở phần cánh của tủ lưu trữ sẽ khiến khiến không gian “tù túng” này thư thái và hiện đại hơn.
Mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng, thoáng và đẹp hơn 1
Tủ bếp với những miếng kính ở phần cánh tủ tạo cảm giác thư thái và hiện đại.
Mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng, thoáng và đẹp hơn 2
Kết hợp kính với màu sáng (như màu trắng) để tạo cho căn bếp cảm giác rộng hơn.
Tạo cảm giác thư thái và thoáng mắt
Một vật khá cồng kềnh nhưng lại không thể thiếu trong nhà bếp chính là chiếc bàn. Để giúp không gian xung quanh chiếc bàn trở nên thoáng đãng hơn, một lần nữa, tấm kính sẽ là trợ thủ đắc lực và hiệu quả. Việc sử dụng kính cho bàn ăn, bàn bếp cũng khá đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể sử dụng chiếc mặt bàn làm hoàn toàn bằng kính chịu lực, hoặc có thể kết hợp những kính với các liệu gỗ hoặc đá quen thuộc.
Mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng, thoáng và đẹp hơn 3
Mặt bàn bằng kính không chỉ thuận tiện cho việc lau chùi mà nó còn kết hợp với ánh đèn làm phòng bếp thoáng và sáng hơn.
Mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng, thoáng và đẹp hơn 4
Phòng bếp thoáng đãng và hiện đại hơn khi bài trí với kính.
Vách ngăn vô hình
Sử dụng kính làm vách ngăn phân chia hai không gian của các phòng có chức năng tương tự (như bếp và phòng ăn) là cách làm được rất nhiều người ưa thích. Lợi ích của việc sử dụng kính là tạo cảm giác thông suốt cho căn phòng. Kính sẽ giúp ánh sách được chia đều nhưng vẫn đủ riêng tư và không hề gò bò cho từng phần của không gian sống.

Mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng, thoáng và đẹp hơn 5

Vách ngăn kính tạo cảm giác thông suốt cho căn phòng.
Ngoài ra, với những không gian bếp nhỏ, việc thay thế 1 phần tường gạch bằng tường kính có cửa trượt còn giúp không gian nấu nướng rộng và thoáng hơn.
Mẹo giúp căn bếp nhà bạn rộng, thoáng và đẹp hơn 6
Bức tường kính giúp căn bếp hứng trọn ánh sáng thiên nhiên.

Tìm bài viết này trên Google:

  • kiếng cường lực nha bep
  • kieng mau nha bep
  • nội thất bếp hiệ đại bằng kính màu cường lực
  • noi that tu kieng
  • tu kieng go su dung trong nha bep
  • tu kieng trong nha bep

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters