HLV Mourinho bị bắt gặp đi mua đồ nội thất

HLV Jose Mourinho của Real madrid đã bị bắt gặp trong một cửa hàng nội thất IKEA khi đang mua một số hộp và thùng loại dùng để đựng đồ khi chuyển nhà – điều này đã làm dấy lên tin đồn rằng ông gần như chắc chắn sẽ chuyển về London để dẫn dắt Chelsea ở mùa sau.

Vị HLV Real Madrid đã phủ nhận mọi thông tin cho rằng ông sẽ ra đi trong hè này với việc tiết lộ rằng ông vẫn chưa có quyết định nào cho tương lai. Dù vậy, ông vẫn có những câu úp mở cho rằng sẽ trở lại Chelsea.

Động thái này cho thấy rằng Mourinho đã sẵn sàng để trở lại London?

Chẳng hạn như việc ông khẳng định là ông đang được “yêu mến” ở Anh, và có lẽ là điều này là một gợi ý cho việc ông sẽ tìm cách trở lại Anh, trở lại London trong tương lai không xa, để lại được CĐV và các cầu thủ “yêu mến”.

Sáng nay, việc nhiều người nhìn thấy vị HLV người Bồ Đào Nha lang thang trong một chi nhánh cửa hàng nội thất IKEA tìm mua một số hộp và thùng loại đóng hộp đồ đạc để vận chuyển đi xa.

Đài truyền hình TBN Punto Pletota cũng đã không sớm không muộn đưa ra hình ảnh chụp phía sau lưng Mourinho, đi ngay sau lưng ông là một người đàn ông trung niên khệ nệ các loại hộp và thùng loại dùng để thu dọn hành lý và dọn nhà sang một nơi ở mới. Trong các bức ảnh này, Người Đặc Biệt tỏ ra khá căng thẳng, không ibết là có phải do không muốn giới truyền thông biết chuyện này hay không.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters