Kính ghép an toàn

Đối với các tòa nhà cao tần, mái lấy sáng thì sự cố vỡ một tấp kính sẽ gây ra một hậu quả khó lường, kính ghép an toàn với đặc điểm khi vỡ vẫn còn lớp keo giữ lại làm cho kính không bị rơi xuống đã giải quyết được các quan ngại trên

 

Độ an toàn

Tăng tối đa độ an toàn, khi vỡ các mảnh kính vẫn bám chặt vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, không gây nguy hại đến con người và tài sản, giảm hiện tượng đâm xuyên, tránh được việc con người và đồ vật bị rơi qua cửa sổ các toà nhà cao tầng.

Độ an ninh
Trong các kết cấu nhiều lớp, kính dán  có khả năng chống được đạn, vật nặng hay những vụ nổ nhỏ. Trong hầu hết các trường hợp, kính dán an toàn chịu được nhiều cú va đập mạnh trên cùng một điểm, nhằm chống đột nhập vào bên trong

Độ bền cao
Với công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật khắt khe, các sản phẩm kính dán an toàn đặc biệt bền về màu sắc và chất lượng. Chịu được những điều kiện thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt và bền bỉ với các công trình hiện đại có giá trị sử dụng hàng trăm năm.

Khả năng cách âm
Tính năng giảm âm của lớp film PVB đã khiến kính dán  có khả năng cách âm, ngăn chặn tiếng ồn ngoài ý muốn từ các loại phương tiện giao thông và các loại tiếng ồn không mong muốn khác.

Khống chế năng lượng mặt trời
Với việc lựa chọn các loại film PVB và kính có các gam màu khác nhau, kính dán có thể làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền tải năng lượng Mặt trời, nhằm giảm việc dùng máy điều hòa nhiệt độ và luôn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất.

Ngăn tia cực tím
Kính dán an toàn  có khả năng ngăn chặn được tới 99% tia cực tím của ánh nắng Mặt trời, bảo vệ con người, vật dụng, vật trưng bày và hàng hoá

Bảo vệ chống thiên tai
Kính dán an toàn có thể đóng vai trò ngăn ngừa thương  vong  hay  thiệt hại cho con người và tài sản khi xảy ra bão, động đất  hay các vụ nổ. Kính có xu hướng giữ nguyên trong khung khi chịu tác động.

Sự thay thế hoàn hảo
Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính dán an toàn  là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ. Hơn nữa với không gian mở rộng hơn, đã hạn chế tối đa việc bám bụi, vì thế, công việc vệ sinh cửa cũng đơn giản hơn.

Tìm bài viết này trên Google:

  • bao gia kinh ghep an toan
  • intitle:Kính ghép an toàn
  • KINH GHEP 13 14
  • kinh ghep an toan

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters