Làm trần đẹp cho mọi không gian trong nhà

Tôi chuẩn bị xây lại nhà, chưa biết sử dụng hình thức và kết cấu nào cho trần. Nhà tôi xây trên diện tích đất 6,7m x 34m, một phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp, garage và 3 WC, xin được tư vấn? (Tấn Bình, Đồng Nai)

Trả lời:

Theo như anh miêu tả, chúng tôi thấy cách bố trí phòng khá hợp lý và tiện lợi. Mỗi khu vực trong nhà, tùy theo mục đích và điều kiện sử dụng, anh có thể áp dụng nhiều phong cách và kết cấu trần khác nhau.

Phòng khách là khu vực mà anh và gia đình sẽ sử dụng nhiều cho các mục đích tiếp khách, giải trí, trao đổi công việc và họp mặt. Vì vậy, anh nên chú trọng thiết kế các kiểu dáng đẹp, cách điệu để tạo không gian thu hút. Trần nhà của anh hiện tại cao 4m thì có thể áp dụng thiết kế trần giật nhiều cấp hoặc trần kiểu vòm kết hợp treo đèn trần để không gian không quá trống trải.

Khi sử dụng trần treo đèn pha lê, anh nên dùng thêm các biện pháp gia cố trần của Vĩnh Tường để đạt tính bền chắc, an toàn cho công trình. Về vật liệu, anh có thể sử dụng sản phẩm cho phần khung xương phối hợp cùng tấm thạch cao tiêu chuẩn

Hệ thống trần giật nhiều cấp và ứng dụng giải pháp gia cố trần khi sử dụng treo đèn trần pha lê trang trí, tham khảo thêm nhiều mẫu trần đẹp

Khu vực phòng ăn sẽ được sử dụng ở những buổi tiệc gia đình, chiêu đãi khách hoặc người thân. Để các bữa ăn thêm ấm cúng, anh có thể sử dụng thiết kế trần giật cấp hở với hệ thống đèn dạ màu vàng, cùng hệ thống đèn mắt ếch để tăng thêm ánh sáng. Về vật liệu, anh có thể sử dụng hệ khung xương và tấm thạch cao tiêu chuẩn.

Khu vực nhà bếp và nhà tắm là 2 nơi thường xuyên chịu ẩm ướt, anh nên làm trần phẳng hoặc thêm một số mảng giật cấp kín phù hợp với bố trí bếp để tăng tính thẩm mỹ. Ở những khu vực này, anh nên sử dụng khung trần chìm kết hợp với tấm thạch cao chống ẩm có khả năng chịu nước cao. Riêng phòng tắm, anh có thể sử dụng các loại sơn ngoài trời để tránh tác hại của nước văng vào hệ thống trần.

Phòng ngủ là khu vực riêng tư giành cho từng thành viên trong gia đình. Với tính uyển chuyển dễ thiết kế của loại vật liệu nhẹ, ở mỗi phòng anh có thể dùng những thiết kế trần riêng phù hợp với tính cách và sở thích của mỗi thành viên. Gia đình anh nên sử dụng trần giật cấp tạo các hình khối khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi người.

Đối với khu vực garage xe, anh có thể làm trần chìm phẳng sử dụng khung Vĩnh Tường và tấm thạch caoc. Bởi khu vực này không cần trang trí cầu kỳ. Để tránh bám bụi khói của xe hơi, anh nên hạn chế sử dụng trần giật cấp có nhiều góc cạnh.

Khu vực hành lang đi xuống bếp ăn thì nên làm trần chìm phẳng sử dụng khung trần chìm và tấm thạch cao 9mm, gắn các đèn lon để trang trí và chiếu sáng khu vực lối đi này.

Tìm bài viết này trên Google:

  • cach gian tran nha
  • trang trí trần giật cấp kín
  • phối màu sơn trần giật cấp đẹp
  • phối màu sơn cho trần phòng khách nhiều giật cấp
  • nhung mau cua kinh cuong luc cho nha 4m
  • nhung kieu tran nha dep
  • nhieu mau tran dep
  • mau thiet ke tran nha giat cap
  • làm trần nhà thế nào cho đẹp
  • kính trang trí giật cấp trần

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters