Kính màu làm mặt bếp

Kính màu làm mặt bếp

Kính mầu ốp bếp

Kính màu mặt bếp sang trọng hơn khi kết hợp với bếp từ tinh tế

Kính màu mặt bàn bếp được thiết kế phù hợp với không gian bếp.

Kính màu bàn bếp có thể kết hợp luôn kính màu ốp bếp cho không gian lỗng lẫy hơn.

Kính màu bàn bếp,với khoét lỗ chậu rữa tinh tế

Kính màu bàn bếp màu sắc phong phú để chọn cho căn bếp nhà bạn

Kính màu là khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Sản phẩm lần đầu tiên được biết đến vào năm 2007 và bắt đầu được sử dụng rộng rãi từ năm 2008

Xuất phát từ ý tưởng thay thế các vật liệu ốp các bề mặt như mặt tiền, mặt tường, trần nhà, tiền sảnh, phòng khách, làm mặt bàn, showroom, cửa hàng, phòng tắm, nhà bếp; sản phẩm kính màu ra đời để thay thế cho các vật liệu như: đá, gạch ốp lát, tấm phoóc, gỗ dán, tấm Alu…

Các sản phẩm ốp truyền thống này thường bị hạn chế về mặt thẩm mỹ (do có mạch vữa và những đoạn ghép), bề mặt không sáng bóng, màu sắc không phong phú, bên cạnh đó còn có hiện tượng phai màu, không chịu được nhiệt độ cao, không chịu được ẩm ướt.

Trong khi đó, kính màu ( Kính cường lực , vách kính màu , Kính màu ốp bếp…) có những ưu điểm vượt trôi so với các vật liệu ốp bề mặt truyền thống, khắc phục hoàn toàn các hạn chế về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Sản phẩm có màu sắc phong phú, hiệu quả về chi phí, dễ dàng lau rửa, không có mạch vữa, bền màu, có thể gia công (cắt, khoan lỗ…), khả năng chịu nhiệt, không bám bẩn, giảm công việc nề, tường, có thể sử dụng với tất cả các loại kính.

Hơn nữa, do kế thừa tính năng của kính truyền thống, kính màu còn mang lại độ sáng đẹp, sang trọng cho không gian; hiệu ứng ánh sáng khiến cho không gian nội thất trở nên rộng hơn, sang trọng hơn.
Sản phẩm kính màu hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn và những đô thị phát triển từ Miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…), Miền trung (Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế…) đến Miền Nam (Sài Gòn , Lâm Đồng, Cà Mau… )

Về cơ bản, kính màu chưa được phổ biến trên thị trường, sức cạnh tranh chưa lớn, cho nên, chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm vẫn chưa được các đơn vị sản xuất thực sự chú trọng. Kính màu hiện nay vẫn chỉ đang được biết đến là những sản phẩm:

– Kính màu được phủ một mặt bằng sơn thông thường kết hợp với phụ gia đặc biệt (giúp sơn bám dính lên mặt kính), mặt có sơn được ốp vào cốt công trình để giấu đi, mặt còn lại là mặt nguyên bản của mặt kính truyền thống: sáng, bóng. Thành phẩm là hình ảnh màu sắc lung linh và hiệu ứng sáng đẹp trên bề mặt  (Glasskote, Vanoglass…)

– Kính màu được tạo ra bằng cách dán một lớp Decan hay một lớp Film ở giữa hai tấm kính, màu sắc của tấm kính này chính là màu sắc của lớp Decan hay Film đã được sử dụng, với loại kính màu này thì có thể sử dụng được cả hai mặt.

Tìm bài viết này trên Google:

 • kính ốp bếp
 • kinh cuong luc op bep
 • kinh mau op bep
 • kinh bep
 • mat bep
 • kieng op bep
 • kinh mat bep
 • tu bep kinh cuong luc
 • mặt kính bếp
 • bàn ăn kính

One Response to Kính màu làm mặt bếp

 1. Đặng Thu Hoài nói:

  Mình muốn mua mặt kính cường lực cho bàn ăn dài 1.3m rộng 70cm. Giá như nào nào vậy? Tư vấn giúp mình với.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters