Công nghệ mới trong sản xuất kính xây dựng

Các sản phẩm của Công ty có đầy đủ chủng loại, đảm bảo về chất lượng, giá cả để có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu, đặc biệt đối với các sản phẩm kính có độ dày từ 12 mm trở lên

Với sự phát triển của kinh tế trong nước, các khu đô thị, khu công nghiệp mới liên tục được mở rộng xây dựng. Vì thế, nhu cầu vật liệu xây dựng là rất lớn, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao. Vật liệu kính hiện nay rất được ưa chuộng trong xây dựng, tuy nhiên các mặt hàng trong nước hầu như chưa đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn xây dựng của các nhà thầu hiện nay…

Mới đây, Công ty Kính nổi Chu Lai vốn đầu tư 100 triệu USD đã chính thức đi vào hoạt động, và đã có những sản phẩm đầu tiên xuất xưởng ngày 17/4 vừa qua. Qua kiểm định, những sản phẩm kính của Công ty đã đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 3202 – 1996. Theo lãnh đạo Công ty cho biết: Sản phẩm kính Chu Lai có đủ chủng loại, kích cỡ, với độ dày từ 4mm đến 25mm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về xây dựng hiện nay trên thị trường trong nước và quốc tế.

Dây chuyền sản xuất kính

Ông Phạm Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn IDT (44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội), đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm kính nổi Chu Lai cho biết: Dự kiến trong nửa cuối tháng 4/2010, nhà máy sẽ đạt 100% công suất, tương đương 900 tấn sản phẩm mỗi ngày. Sản phẩm kính Chu Lai đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

Công đoạn cuối cho ra sản phẩm

Với việc áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới hiện nay, lãnh đạo Công ty Kính nổi Chu Lai cho biết: Các sản phẩm của Công ty có đầy đủ chủng loại, đảm bảo về chất lượng, giá cả để có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu, đặc biệt đối với các sản phẩm kính có độ dày từ 12 mm trở lên (mà từ trước đến nay chỉ có hàng nhập khẩu). Cùng đó, so với giá các loại kính xây dựng hiện nay trên thị trường, kính Chu Lai có đủ sức cạnh tranh, để người sử dụng trong nước được dùng hoàn toàn sản phẩm kính xây dựng của người Việt.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Ông Trần Quốc Thái – Chủ tịch Hiệp hội Kính xây dựng Việt Nam (Vieglass) cho biết: Nhu cầu kính xây dựng đang tăng rất mạnh, trung bình 8-10% mỗi năm, dự báo đến năm 2016 cả nước sẽ cần 178 triệu m2/năm. Vieglass cũng đã đề nghị các công trình được xây dựng tại những nơi tập trung đông người (tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học…) cần sử dụng vật liệu kính an toàn và tiết kiệm như một quy chuẩn bắt buộc khi thiết lập các dự án đầu tư để tạo nên những công trình chất lượng cao.

Những sản phẩm đầu tiên được đưa ra thị trường

Được biết, đến thời điểm này, IDT đã xây dựng xong chính sách bán hàng và đây sẽ là một chính sách ưu đãi nhất, hấp dẫn nhất đối với các nhà phân phối, các đại lý. Vì chính sách đặc biệt này dựa trên cơ sở đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong mọi biến động tăng giảm của thị trường…

Công ty kính nổi Chu Lai

Dù mới ra sản phẩm nhưng hiện đã có các khách hàng và đơn hàng đến từ các nước ASEAN, châu Âu và Trung Đông. Đó là cơ sở ban đầu kính nổi Chu Lai hoạch định chiến lược xuất khẩu một cách phù hợp, vừa đáp ứng nhu cầu trong nước, vừa có hàng hóa tham gia xuất khẩu…/.

                                                                                                               (VOV)

Tìm bài viết này trên Google:

  • kinh cuong luc chu lai
  • kinh cuong luc trong xay dung mat tien
  • kính cường lực trong xây dựng và công nghệ
  • lap du an dau tu nha may san xuat kinh cuong luc

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters