The Voice bị phản pháo vì “ăn cháo, đá bát”

Mai Khánh Linh, thí sinh tham gia The Voice phát biểu “gây sốc” về cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn cô từng tham gia khiến nhiều ca sỹ và ekip thực hiện Sao Mai Điểm hẹn 2012 lên tiếng phản pháo cô là kẻ “ăn cháo, đá bát”

Mai Khánh Linh đang gây ồn ào do vi phạm điều lệ của The Voice (Giọng hát Việt), sân chơi ca hát đang được quan tâm và chú ý nhất hiện nay. Sau khi được chọn vào đội của ca sỹ Thu Minh, Mai Khánh Linh đã tiếp tục tham gia vòng sơ loại Việt Nam Idol 2012 và bị Ban tổ chức của cả hai cuộc thi phát hiện. Có nguy cơ bị loại khỏi The Voice vì vi phạm quy chế, nhưng sau đó Mai Khánh Linh vẫn nhận được sự nhân nhượng của Ban Tổ chức để tiếp tục thi thố tài năng ở sân chơi này.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn trên một trang báo mạng gần đây, Mai Khánh Linh đã đưa ra những nhận định gây sốc về cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn mà cô từng tham gia năm 2010. Mai Khánh Linh cho rằng Sao Mai Điểm hẹn đã trở nên mờ nhạt và kém hấp dẫn bên cạnh đó sân chơi này còn xảy ra chuyện tiêu cực và đa số thí sinh tham gia chỉ với mục đích để… lên hình.

Phát biểu về Jojo, chuyên gia người Thái Lan – người đồng hành cùng Sao Mai Điểm hẹn từ mùa đầu tiên (2004) đến nay, Mai Khánh Linh nói: “Tôi cũng có tiếp xúc với thầy – là người đã theo các thí sinh từ những bước đầu tiên. Thầy là một người rất tâm huyết nhưng có vẻ mọi người đã không còn tâm huyết với chương trình nữa rồi!”.

Mai Khánh Linh tại cuộc thi Giọng hát Việt 2012

Những phát ngôn “gây sốc” này của Mai Khánh Linh lập tức được chia sẻ trên facebook và khiến các ca sỹ Sao Mai Điểm hẹn cùng một số người trong ekip thực hiện “nổi sóng”. Phạm Nam Hùng – thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2012 đã “phản pháo” bằng những lời tâm sự chân tình: “Không hiểu vì sao em ấy lại có thể “quay lưng” lại với chính sân chơi mà đã giúp cho em ấy học những bài học đầu tiên để trở thành một ca sĩ thực thụ. Tiêu cực và chỉ để lên hình ư? Thầy Jojo không tâm huyết ư? Sao em lại có suy nghĩ ngắn như vậy? Sao em lại nỡ lòng phủ nhận tất cả những cố gắng và nỗ lực của ekip Sao Mai Điểm hẹn năm nay….Không một ai có thể nghĩ rằng một nhân tố của Sao Mai Điểm hẹn 2010 lại có những lời phát biểu nông cạn như thế này. Trước khi trở thành ngôi sao, em hãy học cách biết ơn và trân trọng những gì mà người khác đã mang tới cho em…!”.

Phạm Nam Hùng tại Sao Mai điểm hẹn 2012

Còn thí sinh Lưu Thanh Thanh cũng chia sẻ suy nghĩ trên facebook như sau: “Thực sự mình không muốn ai nói đích danh tên thầy Jo và quay mặt lại với cái nôi đã sinh ra mình thế kia, bạn còn trẻ (bằng tuổi mình), hi vọng bạn sẽ lấy đây là 1 bài học lớn,… và nhớ là có những lỗi lầm sửa được và có những lồi lầm chỉ phạm 1 lần là ko bao giờ gỡ lại được nữa!”.

Lưu Thanh Thanh – Sao Mai điểm hẹn 2012

Sau khi đọc bài phỏng vấn của học trò cũ, chuyên gia vũ đạo người Thái Lan JoJo tỏ ra rất “sốc” và vô cùng buồn bã. JoJo cho biết, sau Sao Mai Điểm hẹn 2010, Mai Khánh Linh vẫn thường xuyên liên lạc với anh, mối quan hệ thầy trò rất tốt đẹp. JoJo nói sẽ làm rõ vấn đề này trong thời gian sớm nhất.

Nhà báo Ngô Báo Lục, giám khảo vòng loại của Sao Mai Điểm hẹn 2012 thì tỏ ra rất bức xúc và cho rằng: “Ban Tổ chức hoàn toàn có thể kiện Mai Khánh Linh vì cô nói rằng Sao Mai Điểm hẹn có rất nhiều vấn đề tiêu cực xung quanh. Việc nói tiêu cực là cô ấy đã động chạm đến pháp luật rồi, vậy thì phải có bằng chứng chứng minh có tiêu cực chứ? Tôi nghĩ Ban Tổ chức không nên yên lặng về chuyện này…!”.

Trước sự “nổi sóng” của các ca sỹ và ekip Sao Mai Điểm hẹn về bài phỏng vấn của mình, Mai Khánh Linh đã nhanh chóng đăng đàn để giải thích sự cố trên với nhiều lí do khác nhau. Cô tỏ ra ân hận và xin lỗi về những lời nói mà mình “sểnh miệng” phát biểu với phóng viên.

Hiện tại, Ban Tổ chức Sao Mai Điểm hẹn 2012 chưa có bất kỳ thông tin phản hồi gì về bài phỏng vấn Mai Khánh Linh, đặc biệt là vấn đề tiêu cực mà Mai Khánh Linh nhắc đến trong bài phỏng vấn./.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters