Stewart và Pattinson vắng mặt trong buổi gặp gỡ fan

Cặp đôi sẽ không xuất hiện trong một loạt sự kiện giao lưu giữa các diễn viên và fan của loạt phim ma cà rồng.

Các fan sẽ phải tiếp tục dài cổ đợi Kristen Stewart và Robert Pattinson xuất hiện cùng nhau sau scandal ngoại tình của Kris. Cặp đôi thông báo vắng mặt tại các buổi hội họp về chủ đề phim Chạng vạng ở nhiều thành phố khác nhau, vào ngày 25/8, 29/9 và 5/10. Trong sự kiện này, các diễn viên gặp gỡ người hâm mộ và tham gia các hoạt động giải trí như trình diễn trang phục, thi thố, đấu giá, tiệc tùng… liên quan đến bộ phim.

Kristen Stewart và Robert Pattinson trong một buổi họp báo phim.

Kristen Stewart và Robert Pattinson trong một buổi họp báo phim.

Năm ngoái, Kristen và Robert đều tham gia những hoạt động này nhưng năm nay, thậm chí cả chàng người sói Taylor Lautner cũng không có mặt. Chỉ có dàn diễn viên phụ xuất hiện, như Peter Facinelli (bố ma cà rồng Edward) và Charlie Bewley (ma cà rồng Demetri).

Đại diện của công ty Creation Entertainment phát biểu: “Sự đam mê và cống hiến của cộng đồng fan Chạng vạng thật đáng kinh ngạc. Vì vậy chúng tôi sẽ tổ chức những buổi hội họp hoành tráng cuối cùng để tụ hội những người bạn cũ đã làm nên gia đình Chạng vạng. Mặc dù Rob, Kristen và Taylor sẽ không đến với chúng ta, nhưng sẽ có một dàn sao khác của bộ phim tham dự vào cuối tuần này. Sẽ có những sự kiện đặc biệt như đóng phim, trình diễn trang phục, đấu giá, các cuộc thi, tiệc tùng, âm nhạc và nhiều điều ngạc nhiên khác”.

Bộ 3 diễn viên chính của loạt phim "Chạng vạng", Rob, Kristen và Taylor.

Bộ 3 diễn viên chính của loạt phim “Chạng vạng”, Rob, Kristen và Taylor.

Trong khi đó, đại diện của Robert Pattinson lên tiếng khẳng định rằng, nam diễn viên đã không có kế hoạch tham dự từ trước. Một nguồn tin thân cận với Kristen cũng cho biết tương tự.

Từ khi vụ ngoại tình của Kristen và đạo diễn Rupert Sanders gây xôn xao dư luận vào cuối tháng 7, Kristen Stewart vẫn chưa lộ diện trong một sự kiện nào. Taylor Lautner cũng giữ im lặng trước scandal của bạn diễn. Chỉ có Rob Pattinson vẫn can đảm xuất hiện trong buổi họp báo phim Cosmopolis mà anh đóng vai chính và trong các buổi phỏng vấn trên truyền hình.

 

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters