Lee Byung Hun thừa nhận yêu Lee Min Jung

Sau bao lần bác bỏ, ngôi sao xứ Hàn lần đầu tiên thừa nhận ‘Cô ấy là người phụ nữ quan trọng nhất với tôi’. Lời tuyên bố này gây bất ngờ lớn trong công chúng.

Đôi uyên ương mới của làng giải trí Hàn.

Đôi uyên ương mới của làng giải trí Hàn. Theo một nguồn tin, cả hai bắt đầu yêu nhau cách đây chỉ vài tháng.

Tin đồn Lee Byung Hun hẹn hò Lee Min Jung rộ lên trong làng giải trí từ cách đây vài tháng, nhưng cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng bác bỏ, thậm chí còn qua đại diện khẳng định: “Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt”. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, ngày 19/8, nữ diễn viên Vườn sao băng gây bất ngờ cho công chúng khi thừa nhận trên website cá nhân, cô và đàn anh đã yêu nhau được một thời gian. Lý do Lee Min Jung đưa ra để giải thích cho việc che giấu mối quan hệ của mình là: “Chưa sẵn sàng để chấp nhận sự chú ý của dư luận”, và cô cũng nhấn mạnh, ngay cả bố mẹ, người quản lý đều không biết sự việc, cho đến khi cô chủ động nói ra. Chia sẻ với fan, nữ diễn viên trẻ tâm sự, cô đã bàn bạc với bạn trai và cuối cùng đi tới quyết định không thể giấu giếm chuyện tình cảm thêm một phút nào nữa.

Hơn bạn gái một con giáp, Lee Byung Hun không chỉ là người yêu, mà còn là người thầy của Lee Min Jung trong công việc. Ảnh: Dispatch.

Lee Min Jung không đơn phương công bố chuyện tình cảm, bởi một ngày sau đó, tài tử Thiện, Quái, Ác đã trực tiếp viết thư tay gửi đến người hâm mộ. Trong lá thư này, anh nhấn mạnh:

Tôi viết những dòng này khi đang sửa soạn rời Hàn Quốc, có lẽ tôi sẽ vắng mặt trong nửa năm tới. Tôi đã tìm thấy người phụ nữ của mình, và cô ấy sẵn sàng đồng hành với tôi. Hiểu rõ trách nhiệm của mình là phải thông báo với các bạn, tôi quyết định chia sẻ những điều này.

Quen biết Lee Min Jung được một thời gian, tôi cảm nhận thấy rằng cô ấy là người phụ nữ có thể mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người bằng trái tim chân thành của mình. Nhưng tin đồn bắt đầu lan ra khi chúng tôi chỉ mới chính thức tìm hiểu, cả hai đã không tránh khỏi sự sửng sốt. Đó là lý do mà chúng tôi bác bỏ thông tin… Nhưng giờ đây, cô ấy đã là người phụ nữ quan trọng nhất đối với tôi, chắc chắn tôi sẽ xây dựng mối quan hệ này một cách chân thành, nghiêm túc. Cảm ơn các bạn, và tôi chờ đợi sự chúc phúc.

Lee Min Jung bị báo giới chộp khi lái xe tới nhà Lee Byung Hun ở khu Kwangju. Theo một nguồn tin, cặp đôi biết nhau từ năm năm trước, nhưng tình yêu chỉ thực sự nảy nở vào cuối năm ngoái.

Xung quanh thông tin “Đôi uyên ương tới cửa hàng hanbok nổi tiếng ở Gangnam may đồ cưới” mà một tờ báo đưa tin gần đây, Lee Min Jung bác bỏ. Nữ diễn viên Vườn sao băng cho biết, cô và người yêu chưa có một quyết định chính thức nào.

Nhà Lee Byung Hun, điểm hẹn thường xuyên của cặp đôi nhằm tránh sự chú ý của báo giới.

Nhà Lee Byung Hun, điểm hẹn thường xuyên của cặp đôi nhằm tránh sự chú ý của báo giới. Theo một nguồn tin, Lee Min Jung thường lái xe tới đó vào tối muộn, và rời đi vào sáng sớm.

Chuyện tình của Lee Byung Hun, Lee Min Jung ban đầu không được sự ủng hộ của gia đình hai bên, lý do là sự chênh lệch tuổi tác giữa chàng và nàng. Tuy nhiên, theo thời gian, sự gắn bó của cặp đôi khiến cha mẹ họ phải xuôi lòng. Hiện tại, cả hai bên đã chấp nhận mối quan hệ này và đón người yêu của con mình tới dùng bữa rất thân mật.

Lee Byung Hun là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn, tên tuổi anh gắn bó với nhiều tác phẩm lớn. Tuy nhiên, ngôi sao này cũng có không ít tai tiếng trong chuyện tình ái, nhiều cô gái tìm đến anh để kiện cáo vì tội “ăn ốc bỏ vỏ”. Anh cũng là người tình một thủa của Song Hye Kyo, nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng xứ Hàn. Không nổi tiếng bằng bạn trai, Lee Min Jung mới chỉ gia nhập làng giải trí một thời gian ngắn, tên tuổi cô tạo ấn tượng trong một vài vai phụ. Tuy vậy, với gương mặt xinh đẹp tự nhiên, cô để lại thiện cảm trong lòng khán giả. Mối duyên của cặp đôi cũng vì thế được không ít người ủng hộ.


Tìm bài viết này trên Google:

  • lee byung hun và lee min jung

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters