Avril Lavigne bất ngờ đính hôn

Các fan của nữ ca sĩ ‘Girlfriend’ thậm chí còn không biết Avril hẹn hò với thủ lĩnh nhóm Nickelback cho đến khi họ thông báo đã đính ước.

Avril Lavigne

Avril Lavigne yêu và đính hôn thần tốc với ca sĩ Chad Kroeger.

Đại diện của Avril Lavigne khẳng định tin vui, với báo chí vào ngày 21/8, nữ ca sĩ 27 tuổi đã được Chad Kroeger (37 tuổi), giọng ca chính của nhóm Nickelback, cầu hôn. Theo nguồn tin chia sẻ trên People, chàng đã trao cho nàng một chiếc nhẫn kim cương 14 carat vào ngày 8/8.

Cặp đôi này đã yêu nhau bí mật suốt 6 tháng qua và không ai có thể phát hiện ra họ đang hẹn hò. Avril Lavigne và Chad Kroeger “cảm nắng” nhau từ khi hợp tác trong album mới của Avril vào tháng 2. Khi đó, nữ ca sĩ Canada đăng một bức ảnh thân mật với anh chàng này trong studio lên Twitter.

Vào tháng 4, Chad từng chia sẻ về việc cộng tác ăn ý với Avril: “Mọi việc diễn ra thật nhanh. Chúng tôi chỉ định hợp tác trong 2 giai điệu. Sau đó, cô ấy muốn tôi hát một trong hai bài hát đó, rồi chúng tôi bắt đầu bay cùng nhau trong tất cả các ca khúc khác”.

Nếu kết hôn với Chad, đây sẽ là lần thứ hai ngôi sao pop-rock lên xe hoa. Cô từng cưới ca sĩ Deryck Whibley vào tháng 10/2009 và ly hôn 3 năm sau đó. Avril cũng đã hẹn hò 2 năm với nam diễn viên Brody Jenner và chia tay vào tháng 1 năm nay.


Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters