Bản sao của các mỹ nhân tại Hoa hậu Việt Nam

Khi cười rạng rỡ, Vũ Ngọc Anh có nhiều nét hao hao Á hậu Ngọc Oanh.

Từ khi đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011, Vương Thu Phương đã được nhiều người nhận xét có gương mặt khả ái giống Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh. Khi cười, cả hai nhan sắc đều rạng ngời từ ánh mắt, bờ môi và hàm răng trắng đều.

Từ khi đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011, Vương Thu Phương (trái) đã được nhiều người nhận xét có gương mặt khả ái giống Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh (phải). Khi cười, cả hai nhan sắc đều rạng ngời từ ánh mắt, bờ môi và hàm răng trắng đều.

Thậm chí, lúc thả tóc tự nhiên, hai mỹ nhân này không khác nhau là mấy. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 năm nay, Vương Thu Phương được nhiều người chú ý. Cô nổi bật trong phần thi Người đẹp Biển và được dự đoán lọt vào top 10 của cuộc thi.

Thậm chí, lúc thả tóc tự nhiên, hai mỹ nhân này không khác nhau là mấy. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 năm nay, Vương Thu Phương (trái) được nhiều người chú ý. Cô nổi bật trong phần thi Người đẹp Biển và được dự đoán lọt vào top 10 của cuộc thi.

Bản sao của Phan Thị Lý (người đẹp top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010) chính là thí sinh Đỗ Hoàng Anh. Cả hai từng có thời gian hoạt động chung trong một công ty người mẫu tại Hà Nội. Khi xuất hiện cùng nhau, không ít người nhầm Hoàng Anh là Phan Thị Lý.

Bản sao của Phan Thị Lý, người đẹp top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 (trái) chính là thí sinh Đỗ Hoàng Anh (phải). Cả hai từng có thời gian hoạt động chung trong một công ty người mẫu tại Hà Nội. Khi xuất hiện cùng nhau, không ít người nhầm Hoàng Anh là Phan Thị Lý.

Trên sàn diễn thời trang, khi bới tóc cao, Phan Thị Lý và "đàn em" 18 tuổi giống hệt nhau về đường nét. Với lợi thế về gương mặt trong sáng cùng chiều cao 1m76, Hoàng Anh có triển vọng lớn vào top 5 của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trên sàn diễn thời trang, khi bới tóc cao, Phan Thị Lý (trái) và “đàn em” 18 tuổi giống hệt nhau về đường nét. Với lợi thế về gương mặt trong sáng cùng chiều cao 1m76, Hoàng Anh có triển vọng lớn vào top 5 của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Vũ Ngọc Anh (phải), cũng khiến nhiều người trầm trồ bởi có nhiều nét hao hao Á hậu Ngọc Oanh. Bản thân Ngọc Anh cũng thừa nhận, khi cười, cô được bạn bè khen giống diễn viên "Chàng trai đa cảm".

Vũ Ngọc Anh (phải), cũng khiến nhiều người trầm trồ bởi có nhiều nét hao hao Á hậu Ngọc Oanh. Bản thân Ngọc Anh cũng thừa nhận, khi cười, cô được bạn bè khen giống diễn viên “Chàng trai đa cảm”.

Ngọc Anh từng lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Năm nay, khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, cô mong sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp để kết thúc cuộc đời sinh viên.

Ngọc Anh (phải) từng lọt vào top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Năm nay, khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, cô mong sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp để kết thúc cuộc đời sinh viên.

Từ khi xuất hiện tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Phan Thị Mơ (trái) đã được báo giới ưu ái gọi là "bản sao" của Mai Phương Thúy. Ở góc nhìn thẳng hay nghiêng, cô đều có nét từa tựa Hoa hậu Việt Nam 2006.

Từ khi xuất hiện tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Phan Thị Mơ (trái) đã được báo giới ưu ái gọi là “bản sao” của Mai Phương Thúy. Ở góc nhìn thẳng hay nghiêng, cô đều có nét từa tựa Hoa hậu Việt Nam 2006.

Khi chụp hình thời trang, dù đã qua chỉnh sửa photoshop nhưng Phan Thị Mơ vẫn chưa thoát khỏi cái "bóng" của Mai Phương Thúy mà mọi người vẫn gán cho cô. Tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay, Phan Thị Mơ gặp không ít áp lực bởi cô là gương mặt quen thuộc tại nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây.

Khi chụp hình thời trang, dù đã qua chỉnh sửa photoshop nhưng Phan Thị Mơ (phải) vẫn chưa thoát khỏi cái “bóng” của Mai Phương Thúy mà mọi người vẫn gán cho cô. Tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay, Phan Thị Mơ gặp không ít áp lực bởi cô là gương mặt quen thuộc tại nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây.

Cũng có nhiều người lại nói, Tú Anh sở hữu nét đằm thắm, duyên dáng như Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Theo đánh giá của báo giới, Dương Tú Anh là một trong những ứng viên sáng giá cho 3 danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn là một dấu hỏi lớn.

Dương Tú Anh (phải) sở hữu nét đằm thắm, duyên dáng như Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền. Theo đánh giá của báo giới, cô là một trong những ứng viên sáng giá cho 3 danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn là một dấu hỏi lớn.

Phạm Thị Phương Thảo, cô sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM lại có đôi mắt và nụ cười giống diễn viên Lý Nhã Kỳ. Hương Thảo cao 1m68, nặng 45kg, số đo ba vòng 81-61-86. Cô khá rụt rè trong các hoạt động bởi chưa có nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc lớp.

Phạm Thị Phương Thảo (phải), cô sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM lại có đôi mắt và nụ cười giống diễn viên Lý Nhã Kỳ. Hương Thảo cao 1m68, nặng 45kg, số đo ba vòng 81-61-86. Cô khá rụt rè trong các hoạt động bởi chưa có nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc lớp.

Tìm bài viết này trên Google:

  • ban sao cua sao viet

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters