Ra mắt HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Theo kế hoạch, 10h sáng nay (24/8) tại trụ sở VFF, VFF và HLV Phan Thanh Hùng sẽ ký bản hợp đồng chính thức, chuẩn bị bước vào chiến dịch chinh phục AFF Cup.

Như vậy, kế hoạch ký kết hợp đồng và tổ chức lễ ra mắt HLV Phan Thanh Hùng nhanh hơn dự kiến. Điều này cho thấy, cả hai bên đã thống nhất các điều khoản hợp đồng, trong đó có tiền lương, thời hạn hợp đồng, mục tiêu…

Theo tiết lộ của TTK Ngô Lê Bằng cách đây vài ngày, trước mắt, VFF sẽ ký với HLV Phan Thanh Hùng theo hợp đồng chuyên trách. Thời hạn sẽ là tại AFF Cup tới và sau đó được trở về làm nhiệm vụ ở CLB.

Ngay sau khi V-League 2013 kết thúc, HLV Phan Thanh Hùng sẽ lại được triệu tập để chuẩn bị cho SEA Games 27 cuối năm sau. Hợp đồng của HLV Thanh Hùng sẽ hết vào ngày 31/12/2013, sau đó, VFF sẽ tiếp tục ngồi làm việc với nhau xem có gắn bó thêm với nhau nữa không.

 

HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt ĐTVN.

HLV Phan Thanh Hùng sẽ chính thức nhận nhiệm vụ ngay sau lễ ký hợp đồng và ra mắt sáng nay. Sau đó, ĐTVN sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 3/9 và HLV Thanh Hùng sẽ bắt tay vào công việc của mình. Cả VFF và HLV Thanh Hùng đều thống nhất không tiết lộ những chi tiết về điều khoản tài chính.

Tuy nhiên theo ông Bằng, mức lương mà hai bên thống nhất được HLV Thanh Hùng rất hài lòng. Mức lương cũng không có chênh lệch quá lớn với những gì mà Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã tuyên bố trước đó (200 triệu đồng/tháng)

Còn về chỉ tiêu, ông Bằng cho biết: “Chỉ tiêu mà VFF giao cho bất cứ HLV nào cũng đều xét theo năng lực thực sự của đội tuyển. Theo tình hiện nay, với vị thế, uy tín và mong mỏi của người hâm mộ thì chỉ tiêu mà ĐTVN xứng đáng phải đứng ở vị trí cao nhất. Tôi cho rằng, mục tiêu vào đến bán kết và chung kết gần như bắt buộc với ĐTVN”.

ĐTVN cũng như U23 thường có sự chuẩn bị không tốt mỗi khi bước vào những giải đấu quan trọng. Lần này thì VFF khẳng định sẽ có những hỗ trợ để thầy trò HLV Phan Thanh Hùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

“Tôi xin khẳng định rằng VFF sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho ĐTVN trong quá trình chuẩn bị. Chúng tôi đã xây dựng một kế hoạch với sự góp ý kiến của Hội đồng HLV và các chuyên gia. Theo đó, ĐTVN sẽ đá giao hữu quốc tế tối thiểu là 7 trận, còn trong nước sẽ do HLV Phan Thanh Hùng quyết định.

Kế hoạch tốt thì chúng tôi chưa thể khẳng định nhưng nó là tiền đề cho thành công. Chúng tôi tin tưởng và giao toàn quyền cho HLV trưởng Phan Thanh Hùng. Anh Hùng xứng đáng và nhận trách nhiệm cao nhất”, ông Bằng khẳng định.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters