Chương Tử Di bị uy hiếp bằng tin nhắn

Một tin nhắn có nội dung “răn đe” Chương Tử Di “hãy cẩn trọng” được gửi vào điện thoại của bạn cô – nhà phê bình điện ảnh Tất Thành Công – người từng tố cáo Phạm Băng Băng chủ mưu tung tin đồn “Tử Di đi khách”.

Nhà phê bình điện ảnh Trung Quốc Tất Thành Công mới đây cho đăng trên trang cá nhân Weibo tin nhắn từ một số điện thoại lạ, có nội dung: “Quan hệ nguy hiểm rồi sẽ ‘chết yểu’. Chương Tử Di, cô hãy bảo vệ lấy thân, đừng tham gia vào bất kỳ hoạt động tuyên truyền nào, hãy trốn càng xa càng tốt”.

Chương Tử Di (phải) và Trương Bá Chi trong Quan hệ nguy hiểm. Ảnh: Sina.

Quan hệ nguy hiểm – có sự tham gia của Chương Tử Di, Trương Bá Chi, Jang Dong Gun – là phim được ấn định ra mắt tại các rạp ở Trung Quốc từ 27/9. Theo phỏng đoán ban đầu, đây là tin nhắn uy hiếp của đối thủ cạnh tranh phòng vé với bộ phim.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên QQ, ông Trần Vỹ Minh – đại diện nhà sản xuất -chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Zonbo Media Trung Quốc, nói: “Cảm giác của tôi khi đọc thông tin này là lạnh hết sống lưng. Lẽ nào showbiz có xã hội đen? Suy nghĩ kỹ, tôi thấy thủ đoạn này thật hạ lưu. Có bản lĩnh thì hãy ra mặt nói thẳng, tại sao lại đứng trong bóng tối uy hiếp người khác một cách đê tiện như vậy!”.

Tạo hình của Chương Tử Di trong Quan hệ nguy hiểm. Ảnh: Sina.

Đại diện nhà sản xuất nhận định, đây có thể là hành vi gây sức ép của phim đối thủ ra cùng thời điểm với Quan hệ nguy hiểm. Ông khẳng định trước báo chí, hành động này không ảnh hưởng đến kế hoạch tuyên truyền của Quan hệ nguy hiểm cũng như của Chương Tử Di, đồng thời cảnh báo: “Nếu những tin nhắn uy hiếp tái diễn, chúng tôi nhất định sẽ báo cảnh sát, điều tra đến cùng”.

Trái với phỏng đoán của Trần Vỹ Minh, một bài báo mới trên QQ nhận định, tin nhắn uy hiếp khó có khả năng do các đối thủ của Quan hệ nguy hiểm gửi đi, bởi các sản phẩm ra cùng đợt với phim này là Thái cực, Hai lần bại lộ (Double Xposure), Đồng Tước đài… đều do các công ty lớn sản xuất. Bài báo cho rằng, các “đối thủ” này cũng được đầu tư kỹ lưỡng, lại có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng, nên họ không cần thiết phải dùng đến “thủ đoạn hạ lưu” như vậy.

Cũng có cư dân mạng bình luận, đây có thể là chiêu PR của chính đoàn làm phim Quan hệ nguy hiểm hoặc chính người cho đăng “tin nhắn uy hiếp” trên Weibo. Chương Tử Di chưa có phản hồi cho sự việc. Hiện cô bận rộn với một dự án phim mới.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters