Gia đình Jolie-Pitt đi du lịch ở Pháp

Cặp sao Hollywood cùng ‘đội quân’ 6 nhóc tì đã có kỳ nghỉ vui vẻ ở thị trấn Le Touquet xinh đẹp vào cuối tuần qua.

Angelina Jolie, Brad Pitt và cặp song sinh trước cửa hàng Culture Kid

Angelina Jolie, Brad Pitt và cặp song sinh trước cửa hàng Culture Kid ở Le Touquet, Pháp, ngày 25/8.

Giữa tin đồn làm đám cưới, Brad Pitt và Angelina Jolie đưa các con đi thăm thị trấn Le Touquet, bên bờ biển phía bắc nước Pháp. Đại gia đình đã bay từ London tới đây bằng trực thăng riêng vào sáng thứ 7, 25/8. Angelina, từng đến Le Touquet vào tháng 9 năm ngoái, đảm nhiệm vai trò làm hướng dẫn viên cho cả nhà. Nữ diễn viên dẫn các nhóc tì tới những điểm yêu thích cô từng ghé qua.

Theo People, vào buổi trưa, nhà Jolie-Pitt đi ăn trưa ở nhà hàng Au Bureau. Sau đó, cặp minh tinh gọi 4 suất pizza cho Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Đến đầu giờ chiều, Jolie dẫn các con đến cửa hàng Culture Kid mua sắm. Lũ trẻ nhặt rất nhiều món đồ nhỏ như khủng long, búp bê, quần áo Barbie, tem… với tổng số tiền gần 215 USD.

Đại gia đình Jolie-Pitt.

Đại gia đình Jolie-Pitt.

Một nhân viên bán hàng kể: “Tôi không để ý khi họ bước vào. Họ đến hoàn toàn bất ngờ. Tôi nói “xin chào” như với tất cả các khách hàng khác. Sau đó tôi nhìn thấy Brad Pitt và nhận ra. Tôi đã xin chụp một kiểu ảnh với anh ấy”. Nữ nhân viên tiết lộ thêm: “Khi Angelina tới đây cùng con trai vào năm ngoái, cửa hàng đã chuyển chỗ khác nhưng cô ấy vẫn tìm ra chúng tôi. Tôi nghĩ chắc cô ấy phải yêu thích cửa hàng này lắm”.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters