Trương Hinh Dư bác tin đồn bắt cá hai tay

Đắm say trong hạnh phúc mới bên Lý Thần, nữ diễn viên trẻ phủ nhận việc cả hai đã ‘nhen nhóm lửa tình’ khi cô còn yêu Ngô Trác Hy.

Trương Hinh Dư cuối cùng đã thẳng tay cắt đứt mối tình 2 năm với Ngô Trác Hy, sau khi bị anh này lừa dối cặp kè mỹ nhân khác. Tuy nhiên, thay vì khóc than trong đau khổ, cô đã hàn gắn vết thương lòng bằng cách chọn một chàng trai mới, và đó là diễn viên Lý Thần. Cặp đôi công khai quan hệ trong ngày Valentine Trung Quốc vừa rồi.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Lý Thần đã cưa đổ Trương Hinh Dư .

Chỉ trong một thời gian ngắn, Lý Thần đã cưa đổ Trương Hinh Dư .

Sự “hồi phục” thần kỳ của Trương Hinh Dư khiến cho làng giải trí rộ tin đồn người đẹp đã bí mật “bắt cá hai tay”. Theo nguồn tin này, trong thời gian yêu Ngô Trác Hy, diễn viên trẻ vẫn đong đưa với Lý Thần và nhận lời đi chơi cùng anh đồng nghiệp dễ thương này. Thời điểm bị bạn trai lừa dối, cô mới quay sang Lý Thần để tìm chỗ dựa.

Trước ồn ào dư luận, Trương Hinh Dư bác bỏ. Cô nói: “Tôi có thể thoải mái đối diện với lương tâm mình, bởi vì khi yêu Trác Hy, tôi một lòng với anh ấy. Tình yêu đến không khó, nhưng giữ nó bền lâu không dễ chút nào. Chúng tôi có quá nhiều vấn đề với nhau, đó là khoảng cách, sự chung thủy… “.

Trương Hinh Dư cho biết, cô gặp Lý Thần hai năm trước, và mối quan hệ giữa họ hoàn toàn là bạn bè, đồng nghiệp. Tuy vậy, tại thời điểm cô suy sụp vì bị bạn trai dối lừa, chính Lý Thần đã là chỗ dựa vững chắc, giúp cô dần lấy lại thăng bằng. Anh đã đến bên cô ở thời điểm cô đau khổ nhất: “Anh ấy kín tiếng, chân thành và tốt bụng… Thật khó để nói ra hết những gì mà anh ấy đã dành cho tôi. Hai ngày tôi ốm, anh ấy không chợp mắt lấy một phút… Khi chúng tôi công khai mối quan hệ, anh ấy đã gặp biết bao áp lực, nhưng cách anh ấy thể hiện khiến tôi biết rằng đó là người đàn ông sống trách nhiệm và chung thủy”.

Hinh Dư “bổ sung” Lý Thần vào danh sách người yêu.

Nói về chuyện tình đã qua, Hinh Dư nói cô vẫn chưa thể nào nguôi nỗi đau và thất vọng: “Tất cả tan vỡ rồi, tôi cố dặn mình hãy quên đi… Nhưng đó là tình yêu, làm sao để dễ dàng tha thứ… Dù sao chúng tôi đã có những tháng ngày đẹp bên nhau. Bất kể Trác Hy có làm tất cả những gì mà trước kia anh ấy chưa từng làm như một sự đền đáp cho tôi, thì tất cả cũng tan vỡ rồi. Chúng ta chẳng thể nào quay ngược kim đồng hồ lại nữa… Tôi không thể đánh cược với tuổi trẻ của mình một lần nữa…”.

Trước việc Trương Hinh Dư công khai yêu người mới, Ngô Trác Hy phát biểu: “Tôi không muốn nói gì cả. Chỉ cần cô ấy hạnh phúc là đủ rồi”.


Tìm bài viết này trên Google:

  • truong hinh du dư

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters