Casillas chấp nhận chỉ trích của Mourinho

Thủ môn đội trưởng Real thừa nhận anh và các đồng đội chịu trách nhiệm cho thất bại dưới tay Getafe hôm chủ nhật, nhưng lạc quan rằng tình hình sẽ sớm tươi sáng trở lại.

Chứng kiến Real thua ngược chủ nhà Getafe, HLV Mourinho không tiếc lời phê phán các học trò. Ông dùng từ một loạt ngôn từ mạnh như ‘không thể chấp nhận’, ‘tệ hại’, ‘thiếu khát vọng chiến thắng’ để nói về những gì đội thể hiện trên sân Coliseum tối chủ nhật và nhắc đi nhắc lại rằng ‘Real đáng thua’. Mourinho thậm chí không muốn nói chuyện với các cầu thủ sau trận đấu.

Casillas hôm qua nói rằng anh thông cảm với phản ứng tức giận của Mourinho và hoàn toàn đồng tình với những chỉ trích của ông thầy. Tuy nhiên, thủ môn đội trưởng Real cũng dẫn ra khởi đầu không như ý của đội giai đoạn đầu mùa trước để xoa dịu tình hình. Real khi đó cũng để mất điểm trước Levante rồi Racing Santander, nhưng vẫn lên ngôi vô địch cuối mùa.

 

Casillas-jpg-1346108842_480x0.jpg
Casillas thừa nhận các cầu thủ Real phải chịu trách nhiệm cho thất bại.

“Mùa trước, chúng tôi cũng chơi tệ hai vòng liên tiếp, nhưng vẫn kịp trở lại”, Casillas mở lời. “Bị đội dẫn đầu bỏ xa năm điềm đương nhiêng không hề là sự khởi đầu như ý. Chẳng ai muốn như thế. Chúng tôi sẽ phải ngồi lại với nhau để làm rõ những điểm đội làm chưa tốt, chưa đạt yêu cầu”.

“Phòng ngự chống các tình huống cố định là một hạn chế của Real. Chúng tôi không biết phòng ngự. Đội không thể chấp nhận điều đó, vì nó khiến chúng tôi mất điểm. Chúng tôi cũng mắc nhiều lỗi cả tập thể, lẫn cá nhân. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của Mourinho”, thủ môn này nói thêm.

Tiền đạo Higuain thì nói rằng Real sẽ phải chứng tỏ được khát vọng và sức bật như khi đội thăng tiến mạnh mẽ sau giai đoạn đầu không như ý mùa trước: “Chúng tôi sẽ cố để thay đổi tình thế. Đội từng ở hoàn cảnh này và đã làm được. Đây là lúc Real phải chứng tỏ tại sao chúng tôi lại là những nhà vô địch”.

Cơ hội để Real chứng tỏ bản lĩnh sẽ đến ngay giữa tuần này, trên sân Bernabeu, nơi họ tiếp Barca trong trận kinh điển ở lượt về tranh Siêu Cup Tây Ban Nha với nhiệm vụ phải đảo ngược tình thế sau khi thua 2-3 trên sân Nou Camp ở lượt đi tuần trước.

“Trận lượt về Siêu Cup giúp chúng tôi có cơ hội quên đi mạch ba trận không thắng gần đây”, Cassillá nhận định. “Đánh bại Barca để giành một chiếc Cup luôn đem lại cảm giác tuyệt vời cho người hâm mộ Real. Chúng tôi muốn thì muốn chuộc lỗi cho những gì tồi tệ đã qua”.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters