Ngày định mệnh của người phụ nữ bị ném xuống sông

Ám ảnh cuộc sống địa ngục với người chồng nghiện hút, cờ bạc và từng vào tù, chị Thu không đồng ý quay lại chung sống. Ngày sinh nhật 27 tuổi cũng là ngày cô bị ném từ trên cầu xuống dòng sông Hồng đang chảy xiết.

Trần Văn Lâm.

Chiều 27/8, Công an Hà Nội đang tiến hành các thủ tục để khởi tố Trần Văn Lâm (32 tuổi, ở Lâm Thao, Phú Thọ) về hành vi giết người. Sau khi tìm thấy xác nạn nhân Thu tại xã Đông Huy (Đông Hưng, Thái Bình), cảnh sát cho rằng đã có đủ tài liệu, chứng cứ để khởi tố hành vi phạm tội của Lâm.

Lâm nghiện ma túy nặng, từng có 2 tiền án, một tiền án về tội cố ý làm hư hỏng tài sản, một tiền án về tội đánh bạc và mới được ra tù từ cuối tháng 7. Trước đây, Lâm tham gia một nhóm chuyên lừa đảo dưới hình thức cờ bạc bịp trên xe khách. Khi đồng bọn bị Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ, Lâm bỏ trốn khỏi địa phương.

Những ngày cuối tháng 8, cảnh sát phát hiện Lâm xuất hiện trên địa bàn Hà Nội. Chiều 23/8, Tổ công tác 142 đã bắt được Lâm theo lệnh truy nã của Công an huyện Sóc Sơn về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khi bị đưa về trụ sở số 7 Thiền Quang, thái độ của Lâm nhơn nhơn, vì anh ta nghĩ chỉ phải đối mặt với hành vi lừa đảo. Song cuối cùng, Lâm đã phải thú nhận đã phạm một tội ác vô cùng dã man khác đó là ném vợ xuống sông Hồng tại khu vực cột 48-49 cầu Thăng Long.

Lâm khai do ghen, muốn chị Thu quay lại sống nên dọa sẽ ném xuống sông Hồng. Khi Thu vẫn nhất quyết không nghe theo ý mình, Lâm đã ném cô xuống dòng sông Hồng đang chảy xiết.

Mặc sự sống chết của Thu giữa dòng nước, anh ta mang chiếc xe Lead của chị (trong cốp có giấy tờ và chứng minh nhân dân) lên thị xã Phúc Yên đặt ở hiệu cầm đồ được 20 triệu đồng…

Lâm thực nghiệm lại
Cảnh sát dẫn giải Trần Văn Lâm đến thực nghiệm vụ án tại cầu Thăng Long.

Trưa 26/8, gia đình chị Thu nhận được thông tin tại đoạn sông Trà Lý (con sông tiếp giáp với sông Hồng) chảy qua huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình), người dân phát hiện một thi thể là nữ giới bị chết. Nạn nhân trôi dạt vào bờ từ ngày 12/8. Do nạn nhân không rõ tung tích nên được chôn cất ở khu vực xã Đông Huy, huyện Đông Hưng.

Theo Công an huyện Đông Hưng, họ đã phối hợp với các cơ quan chức năng thành lập Hội đồng pháp y để pháp y tử thi. Kết luận pháp y cho thấy, chị Thu bị chết do ngạt nước.

Kết luận này hoàn toàn phù hợp với lời khai của Lâm đã ném chị Thu xuống sông Hồng. Do Công an huyện Đông Hưng đã thu giữ và niêm phong tất cả các vật phẩm và tư trang của nạn nhân nên việc nhận dạng nạn nhân được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Theo người thân, Thu là phụ nữ hiền lành. Từ khi chồng vập vào nghiện hút, cờ bạc, cuộc sống của cô không phút nào được yên. Không có tiền, Lâm về nhà bắt vợ đưa. Có lần không được đưa tiền, anh ta còn kề dao vào cổ vợ đe dọa. Vào ngày sinh nhật con trai đầu tháng 8, Thu dấm dúi đưa tiền cho Lâm để anh ta mua một chiếc xe đạp, gọi là quà sinh nhật của bố cho con trai để thằng bé vui.

Ngày định mệnh của Thu (2/8) chính là ngày cơ quan tổ chức sinh nhật cho cô, rồi Lâm xông vào bắt phải đi theo anh ta.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters