“Thà khóc trong xe BMW hơn là cười sau xe đạp”!

Vượt qua 2.700 ứng viên đến từ mọi miền đất nước, hơn 1.000 cô gái trẻ Trung Quốc sẽ tiếp tục cuộc đua để giành một suất trong top 50 người có cơ may gặp gỡ các doanh nhân độc thân giàu có Trung Quốc.

Một cô gái được chuyên gia thẩm mỹ phỏng vấn trong khi các ứng viên khác chờ tới lượt với trên tay là tờ giấy ghi rõ các số đo –

Cuộc thi nhằm tìm ra những cô vợ lý tưởng cho các đại gia với phương châm được nhiều cô “ưu tú hơn người” thẳng thắn đưa ra là “thà khóc trong xe BMW còn hơn cười mà ngồi sau xe đạp”.

Những ứng viên tham gia cuộc thi này phải từ 20-28 tuổi, cao 1,65m trở lên, xinh đẹp, thanh lịch và ít nhất phải có bằng cao đẳng. Sau những vòng thi tuyển về ngoại hình, bằng cấp cho tới tướng số, ban tổ chức sẽ phỏng vấn cả những người thân của các cô gái nhằm kiểm tra lý lịch gia đình. Các ứng viên không được quá nghèo để không là những kẻ “đào mỏ”, cũng không được quá giàu để không biết đánh giá đồng tiền kiếm được khó khăn như thế nào.

Sau hai tháng tuyển chọn, 50 cô gái may mắn nhất sẽ có cơ hội gặp gỡ 32 đại gia tuổi từ 31-55.

Mỗi “đại gia” đều có tài sản hơn 16 triệu USD, đủ cho các cô “ấm thân” cả đời. Các đại gia – trong đó có một nửa đã ly dị và một nửa đã có con – đã trả phí 31.000 USD cho vụ mai mối này.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters