Cháy nhà lúc nửa đêm, cả gia đình thương vong

Cả gia đình đang chìm trong giấc ngủ thì ngọn lửa bất ngờ bốc lên rồi nhanh chóng “nuốt chửng” căn nhà. Một trong số bốn nạn nhân của vụ hỏa hoạn này đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy do bị bỏng quá nặng.

Chiều 30/8, BS Đồng Quang Duyên – Phó khoa Bỏng và Tạo hình bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM – cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận các nạn nhân Phan Văn Hiếu (6 tuổi), Phan Kim Hùng (31 tuổi), Trần Thị Bụi (67 tuổi), Nguyễn Thị Gái (29 tuổi) trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu phố 9, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận vào đêm 29/8.
Các nạn nhân của vụ cháy đều trong tình trạng rất nặng

Các nạn nhân của vụ cháy đều trong tình trạng rất nặng

Được biết, gia đình bà Trần Thị Bụi làm nghề buôn bán các mặt hàng tạp hóa. Vào lúc 22 giờ ngày 29/8, cả nhà đang chìm trong giấc ngủ thì ngọn lửa bất ngờ bùng lên rồi nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Do trước lúc đi ngủ, gia đình khóa trái cửa nên khi hỏa hoạn xảy ra các nạn nhân không thể mở được ổ khóa để xông ra ngoài.

Nghe tiếng kêu cứu thảm thiết, người dân trong khu vực nhanh chóng tiếp cận, nhưng phải đến khi lực lượng cứu hỏa có mặt thì đám cháy mới được dập tắt. Các nạn nhân được đưa ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng toàn thân.
Gia đình làm thủ tục đưa bé Hiếu về lo hậu sự

Gia đình làm thủ tục đưa bé Hiếu về lo hậu sự

Ngay sau đó cả 4 người được đưa đến bệnh viện địa phương cấp cứu nhưng do tình trạng bỏng quá nặng nên tiếp tục phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy. Tại đây, BS ghi nhận, cháu Phan Văn Hiếu bị bỏng 36%; Phan Kim Hùng bỏng 76% (độ II-III) phần bỏng gần như trải khắp cơ thể, tập trung nhiều ở mặt, thân và tứ chi; Trần Thị Bụi bỏng 20% (độ II), Nguyễn Thị Gái bỏng 45% (độ II-III) tập trung ở mặt, thân, tứ chi, trong đó 16% độ sâu, tổn thương đường thở.

Dù các bác sĩ đã tận tâm cứu chữa nhưng do cơ thể còn non yếu lại bị bỏng đường thở quá nặng nên trưa 30/8 bé Hiếu đã không thể qua khỏi. Chiều cùng ngày gia đình đã làm thủ tục đưa bé về quê lo hậu sự. Hiện 3 nạn nhân còn lại đang được theo dõi và điều trị tích cực tại Chợ Rẫy. Tuy nhiên, tiên lượng của bác sĩ về khả năng vượt qua nguy kịch của các bệnh nhân này rất dè dặt.

Sau khi vụ cháy xảy ra, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để tìm hiểu nguyên nhân phát hỏa.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters