Chàng rể Việt gây sốc, đòi lương thưởng chục tỷ/mùa

Bất chấp đội bóng đang phải thắt lưng buộc bụng, các ngôi sao thi nhau hét giá trên trời với các đội bóng khi xúc tiến hợp đồng. Vài ngày sau khi Timothy đòi B.BD 8,6 tỷ, Huỳnh Kesley cũng hét hơn 10 tỷ một mùa với Sài Gòn Xuân Thành.

Chàng rể Việt gây sốc, đòi lương thưởng chục tỷ/mùa

Sau khi giành Cup QG, bầu Thuỵ tuyên bố giữ lại đội bóng và quyết định đầu tư mạnh để mùa bóng tới cạnh tranh chức vô địch V.League. Trong kế hoạch ấy, giữ chân những ngôi sao được coi là quan trọng nhất và đương nhiên, Huỳnh Kesley, chân sút tốt nhất của đội với 15 bàn, là ưu tiên số một.

Tuy nhiên, cú số lớn khi chàng rể Việt đòi tới 400.000 USD tiền lót tay cho mỗi mùa và nếu tính thêm cả lương, thưởng nữa, mỗi năm, Sài Gòn Xuân Thành phải trả cho siêu sao của mình hơn 10 tỷ đồng. Bầu Thuỵ chưa có phản ứng gì về chuyện này và mới chỉ đồng ý mức 4 tỷ đồng lót tay cho mỗi mùa giải mà thôi.

Liên quan đến Sài Gòn Xuân Thành, bầu Thụy cũng muốn chiêu mộ một HLV có tiếng và uy để lãnh đạo dàn sao của mình sau khi ông Trần Tiến Đại muốn toàn tâm toàn ý làm Giám đốc điều hành. Hết mùa giải năm nay, SG.XT cũng sẽ thải hồi một loạt những cầu thủ cũ, bao gồm Lê Tostao, Đặng Văn Robert, Trọng Bình… và trả Văn Quyến về SLNA.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters