Lâm Hy Lôi hạnh phúc với tổ ấm nhỏ

Bị kéo vào bê bối tình ái của Lý Tông Thụy nhưng diễn viên Đài Loan không mảy may quan tâm tới những tin đồn thất thiệt.

Lâm Hy Lôi và

Lâm Hy Lôi hạnh phúc trong ngày sinh nhật con gái.

Con gái của Lâm Hy Lôi vừa tròn 1 tuổi hôm cuối tháng 8 vừa rồi, hai vợ chồng cô đưa bé về quê nhà Đài Loan để tổ chức sinh nhật. Sau hôn lễ, cặp đôi sống và làm việc tại Thượng Hải, chỉ thi thoảng họ mới trở về Đài Loan thăm gia đình. Lâm Hy Lôi tiết lộ, trong bữa tiệc 1 tuổi, con gái đã chọn cho mình món đồ chơi là chiếc máy tính, nên chắc sẽ không theo nghiệp của mẹ. Chồng cô, thương gia Chris Young còn thay con gái nói điều ước trước khi thổi nến: “Sau này nếu con có bạn trai, nhất định phải cho ba biết, rồi cho ba đi hẹn hò cùng với”.

Nữ diễn viên Đài Loan khoe, vợ chồng cô đã sẵn sàng cho đứa con thứ hai, và dù đó là con trai hay gái, họ cũng vẫn vui, hoàn toàn không có khái niệm “trọng nam khinh nữ”. Sở dĩ Lâm Hy Lôi háo hức sinh con sớm, vì công chúa nhỏ của cô từ nhỏ đã ngoan ngoãn, ba tháng đã ngủ một mạch từ đêm tới sáng: “Em cũng ngoan như chị thì thật tốt”. Người đẹp cũng đùa vui: “Hai vợ chồng dự định mỗi sinh nhật sẽ tặng cho con gái một viên kim cương 1 carat, tới khi nó 18 tuổi thì xâu 18 viên đó thành vòng được rồi…”.

Gia đình hạnh phúc của Lâm Hy Lôi.

Con gái đã được một tuổi, Lâm Hy Lôi giờ đã lấy lại vóc dáng đẹp từ thời con gái, trông cô ngày càng mặn mà, đằm thắm. Vài tuần trước, báo chí rộ lên thông tin Lâm Hy Lôi là một trong những người tình của Lý Tông Thụy, nhiều tấm ảnh “phòng the” có mặt cô cũng tràn lan trên mạng. Trước tin đồn thất thiệt, Lâm Hy Lôi qua quản lý đã bác bỏ, đồng thời nhấn mạnh rằng sẽ nhờ cậy tới pháp luật để ngăn chặn việc bôi nhọ danh dự nghệ sĩ. Nữ diễn viên Đài Loan cho biết, toàn bộ số hình được cho là của cô đều qua chỉnh sửa, ghép mặt.


Tìm bài viết này trên Google:

  • con gai lâm hy lôi

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters