Tâm Tít rạng ngời giữa hai chàng ‘The Men’

Nữ diễn viên khoe nụ cười rạng rỡ khi được yêu cầu chụp ảnh cùng hai nhân vật chính của buổi họp báo chiều 4/9 tại TP HCM.

Chiều 4/9, ca sĩ – diễn viên Tâm Tít diện váy xanh giản dị đến chúc mừng hai chàng trai của nhóm nhạc The Men ra mắt single DVD ‘Nếu không phải là em’. Cô ngượng ngùng khi phóng viên yêu cầu chụp ảnh cùng ‘người yêu’ Lê Hoàng. Trong DVD, Tâm Tít và Lê Hoàng có mối tình rất sâu đậm, nhưng họ không đến được với nhau. Nhân vật của Tâm Tít bị một người đàn ông hãm hiếp và có thai, khiến cô uất ức tìm cách quyên sinh. Sau đó, cô được cứu và đưa đến sống ở một ngôi chùa để sinh con.

Khi con gái của Tâm Tít lớn lên (vẫn do Tâm Tít đóng), cô gặp và yêu Tiến Dũng (phải). Đến một ngày nọ, cả hai vô tình phát hiện ra họ chính là anh em cùng cha khác mẹ...

Khi con gái của Tâm Tít lớn lên (vẫn do Tâm Tít đóng), cô gặp và yêu Tiến Dũng (phải). Đến một ngày nọ, cả hai vô tình phát hiện ra họ chính là anh em cùng cha khác mẹ…

Trong buổi họp báo, Tâm Tít rạng rỡ khi đứng bên hai chàng 'người yêu' - Lê Hoàng và Tiến Dũng của nhóm The Men.

Trong buổi họp báo, Tâm Tít rạng rỡ khi đứng bên hai chàng ‘người yêu’ – Lê Hoàng và Tiến Dũng của nhóm The Men. Họ nhận được nhiều lời chúc mừng khi thực hiện một sản phẩm âm nhạc có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Vẫn trung thành với pop ballad, The Men hy vọng 'Nếu không phải là em' với clip được quay như một bộ phim ngắn dài 18 phút, sẽ tiếp tục trở thành hit.

Vẫn trung thành với pop ballad, The Men hy vọng ‘Nếu không phải là em’ với clip được quay như một bộ phim ngắn dài 18 phút, sẽ tiếp tục trở thành hit. Trước đó, The Men sở hữu rất nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như: ‘Em luôn ở trong tâm trí anh’, ‘Hãy để anh yêu em lần nữa’, ‘Chưa bao giờ anh hết yêu em’, ‘Chỉ vì anh quá yêu em’…

Ca sĩ Nam Cường

Ca sĩ Nam Cường (giữa) cũng đến chúc mừng những người bạn của mình.

Ca sĩ Hải Băng (phải) là người yêu của thành viên Tiến Dũng. Cô nhí nhảnh tạo dáng bên nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy - người chịu trách nhiệm chính trong việc giúp nhóm ghi âm sản phẩm âm nhạc này.

Ca sĩ Hải Băng (phải) là người yêu của thành viên Tiến Dũng. Cô nhí nhảnh tạo dáng bên nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy – người chịu trách nhiệm chính trong việc giúp nhóm ghi âm sản phẩm âm nhạc này.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Ông Cao Thắng và Đông Nhi cùng nhau đi dự họp báo.

Ca sĩ Thu Thủy ăn mặc gợi cảm. Cô từng song ca với The Men nhiều lần.

Ca sĩ Thu Thủy ăn mặc gợi cảm. Cô từng song ca với The Men nhiều lần.

MC - ca sĩ Khởi My để kiểu tóc lạ mắt.

MC – ca sĩ Khởi My để kiểu tóc lạ mắt.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khá thân thiết với The Men vì thường đi đá bóng cùng.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khá thân thiết với The Men vì thường đi đá bóng cùng.

MC Quốc Quân đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho buổi họp báo.

MC Quốc Quân đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho buổi họp báo.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng (giữa) cũng đến dự.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng (giữa) cũng đến dự. Diễn viên Thanh Duy (áo đen, phải) là người đóng vai hãm hiếp nhân vật của Tâm Tít trong MV.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters