Quang Hà ngợp giữa ‘biển fan’

Nam ca sĩ được khán giả người Việt tại Đài Loan đón nhận nồng nhiệt trong chuyến lưu diễn mới đây.

Đây là lần dầu tiên Quang Hà và Siu Black có chuyến luu6 diễn cho người Việt đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan.chương trình mang chủ đề: “ cùng vui đón trăng thu”do Cục Lao động và cty HT produc phối hơp thực hiên,nhằm giao lưu văn hoá cho cộng đồng người việt nhân dịp ngày hội văn hoá Việt Nam năm 2012

Quang Hà vừa có chuyến biểu diễn cho cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại Đài Loan trong khuôn khổ chương trình ‘Cùng vui đón Trung Thu’.

Phần hai xuất hiện của Quang Hà và Siu Black đã làm bùng nổ sân khấu.Những bài hát của Quang Hà như : Hà Nội mùa thu, Ngỡ ,Trăm Năm Không Quên,Nhiều Lúc đều được tất cả khán giả Việt sống tại Đài Loan đều thuộc và hát theo.

Lần đầu biểu diễn tại Đài Loan, Quang Hà khiến cả sân khấu như ‘bùng nổ’.

Nam ca sĩ gốc Hà thành có thói quen diện vest rất bảnh bao khi mới xuất hiện, nhưng khán giả càng sung thì anh càng... cởi bớt áo ngoài.

Nam ca sĩ gốc Hà thành có thói quen diện vest rất bảnh bao khi mới xuất hiện, đến khi khán giả hưởng ứng càng sung thì anh càng… cởi bớt áo. Trong chương trình, Quang Hà lần lượt thể hiện các ca khúc: ‘Hà Nội mùa thu’, ‘Ngỡ’, ‘Trăm năm không quên’, ‘Nhiều lúc’… Anh rất bất ngờ khi khán giả gần như thuộc nằm lòng tất cả những bài hit của mình.

Trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả, Quang Hà chạy xuống bên dưới vừa hát vừa giao lưu. Ngay lập tức, anh bị khán giả 'bao vây' tứ bề không có... lối thoát.

Trước tình cảm nồng nhiệt của khán giả, Quang Hà chạy xuống bên dưới vừa hát vừa giao lưu. Ngay lập tức, anh bị khán giả ‘bao vây’ tứ bề không có… lối thoát.

Nam ca sĩ kh

Hầu hết khán giả đều thủ sẵn máy ảnh và điện thoại để lưu lại những khoảnh khắc hết mình của ca sĩ.

Quang Hà vô cùng hãnh diện khi được khán giả Đài Loan đón nhận.những người tổ chức người gốc Đai Loan cũng dành rất nhiều tình cảm cho Quang Hà.

Quang Hà vô cùng hãnh diện khi được khán giả dành cho nhiều tình cảm.

Sau khi Quang Hà hát hết bài Dĩ vãng cuộc tình bản remix,Nhạc bài hát Ly cà phê Ban Mê được nổi lên nối liền,đã xung lại càng thêm xung khi tiếng hát Siu Black cất tiếng thì làn sóng của khán giả muốn tràn lên sân khấu.Quang Hà và Siu Black song ca cưc xung và máu.Tất cả khán đài đều tung hô Quang Hà và Siu Black.

Trong chuyến biểu diễn còn có ca sĩ Siu Black. Ngay khi Quang Hà vừa hát xong ‘Dĩ vãng cuộc tình’, nhạc của ca khúc ‘Ly cà phê Ban Mê’ nổi lên cùng sự xuất hiện của chị Siu, càng làm khán giả ‘sung’ thêm. Hai ca sĩ song ca đầy máu lửa. Siu Black vừa hát vừa ngồi xuống để bắt tay người hâm mộ. Một thành viên trong chuyến đi cho biết, khán giả không ngớt gọi tên Quang Hà và Siu Black đến khản tiếng.

Sau tiêt mục song ca Quang Hà chào khán giả và nhường lại phân trình diễn cho Siu Black.

Sau tiết mục song ca, Quang Hà nhường lại sân khấu cho Siu Black ‘làm mưa làm gió’.

Chị Siu tiếp tục 'quậy' tưng bừng, mang đến cho khán giả những giây phút cực kỳ sôi động và cuồng nhiệt.

Chị Siu tiếp tục ‘quậy’ tưng bừng, mang đến cho khán giả những giây phút cực kỳ sôi động và cuồng nhiệt.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters