Những màn cầu hôn độc nhất vô nhị trên thế giới

Không còn là những lời cầu hôn truyền thống, các chàng trai trên khắp thế giới đã khiến người yêu của mình không thể nào quên về giây phút thiêng liêng trong đời.

 

Một nam thanh niên Trung Quốc đã sắp xếp 49 củ cà rốt khổng lồ nhảy múa để cầu hôn cô bạn gái tại trung tâm mua sắm thành phố Thanh Đảo. Lời cầu hôn này được lên kế hoạch trong 3 tuần và chi phí là 100.000 tệ.
Một người đàn ông ở Georgia, Mỹ đã tự làm một video hoạt hình để cầu hôn cô bạn gái đã yêu 4 năm. Hơn 2.600 bức ảnh của các nhân vật Lego đã được dùng để làm video.

 

Một anh chàng đã biểu diễn màn tự thiêu mình trước khi quỳ gối trước mặt bạn gái.

 

Chàng thanh niên người Mỹ thì đột nhập vào trò chơi yêu thích của cô bạn gái để cầu hôn. Chàng lập trình viên này đã dành một tháng lập trình lại trò chơi để tới khi cô bạn gái đạt tới một số điểm nhất định, hệ thống sẽ kích hoạt một chiếc nhẫn sa-phia màu hồng rơi xuống.
Một người đàn ông Anh đã cầu hôn bạn gái bằng điệu nhảy flashmob trên một con tàu khi cô đang trên tàu trở về nhà.

 

Người đàn ông có tên Rand này đã gây quỹ trực tuyến để mua diện tích quảng cáo cầu hôn trong chương trình truyền hình yêu thích của bạn gái anh. Những nỗ lực của anh đã thu về 85.000 USD. Phần tiền còn lại sau khi mua diện tích quảng cáo được gửi tới một bệnh viện nhi.
Một chàng trai Trung Quốc đã gây bất ngờ cho bạn gái bằng cách chui mình trong một chiếc hộp lớn gửi tới cô. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn khi cô bạn gái mở hộp là anh ta đã bất tỉnh trong đó do thiếu khí.
Mới đây một thanh niên người Nga đã khiến cô bạn gái thót tim khi thuê cả một ekip dàn dựng cảnh anh chết vì tai nạn giao thông. Sau khi khiến người yêu khóc lóc sướt mướt, anh mới tỉnh dậy nói lời cầu hôn. Anh nói rằng muốn bạn gái cảm nhận được sự cô đơn khi anh không còn trên đời và anh hứa đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng anh làm vậy.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters