Phan Như Thảo: ‘Ngọc Trinh tốt tính đến mức khờ khạo’

Như Thảo cho biết, Ngọc Trinh không cần nổi tiếng, chỉ thích ở nhà và tránh xa chỗ chơi bời.

– Gần đây, chị gây ồn ào với tuyên bố trả danh hiệu Á hậu lại cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Tuy nhiên chị khiến mọi người nghĩ rằng, đó chỉ là cách để gây chú ý. Vì sao chị không làm điều đó ngay trong buổi công bố kết quả?

– Nhiều người nghĩ tôi có quen biết với ban tổ chức nên mới nhận được giải thưởng, nhưng họ nghĩ gì tôi thấy không quan trọng. Tôi chỉ không tin là mình nhận được giải Á hậu trong khi những gì tôi thể hiện ở cuộc thi như thế nào ai cũng thấy. Danh hiệu dành cho tôi như một trò cười. Khi tên tôi được xướng lên, tôi đã không muốn xuất hiện, nhưng mọi người cứ thúc giục làm cho tôi thấy áp lực. Trong khi, tôi chỉ có một mình ở Mỹ, muốn bỏ đi cũng không biết đi đâu. Sau đó, ban tổ chức có gặp riêng và chia sẻ rằng, tôi vẫn chưa phù hợp với tiêu chí của họ nên không thể nhận được danh hiệu cao hơn. Tôi hiểu cuộc chơi nào cũng có vài luật riêng (cười).

Ngọc Trinh và Phan Như Thảo là đôi bạn thân, thường xuất hiện cùng nhau trong các bộ ảnh thời trang và nhiều event.

Ngọc Trinh và Phan Như Thảo là đôi bạn thân, thường xuất hiện cùng nhau trong các bộ ảnh thời trang và nhiều event.

– Vừa qua, Julia Hồ nhận danh hiệu “Hoa hậu hoàn cầu người Việt 2012” và nhanh chóng dính vào scandal ăn chơi. Trước đó, Ngọc Trinh vừa “ẵm” giải về nước cũng nổi đình nổi đám với phát ngôn sốc. Chị là bạn thân của Ngọc Trinh, vậy chị thấy giữa cô ấy và Julia Hồ có điểm gì giống nhau?

– Tôi không chơi với Julia Hồ hay tiếp xúc nhiều với cô ấy nên không muốn đưa ra nhận xét chủ quan. Còn với Trinh, chúng tôi là bạn thân nên tôi rất hiểu cô ấy, từ hoàn cảnh đến tính cách.

Điểm khác biệt rõ rệt nhất tôi có thể chia sẻ là Trinh không có đam mê nào, không cần nổi tiếng, cô ấy chỉ thích ở nhà, không ăn chơi, không bạn bè, không xuất hiện ở nhiều sự kiện, tiệc tùng. Trinh là người tốt tính đến mức nhiều lúc tôi thấy cô ấy khờ khạo. Khi cả hai ngồi tâm sự, cô ấy cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, dù tôi có nói điều gì để khuyên hay góp ý cũng không thể lay chuyển được cô ấy, bởi khả năng của Trinh chỉ tới đó, không thể tính toán trước được việc gì.

– Ông bà có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, chị tự nhận là bạn thân của Ngọc Trinh vậy chị nghĩ câu này đúng với mình chứ?

– Tôi có thể khẳng định một điều rằng tôi không thể làm được như Trinh, nhưng tôi rất hiểu Trinh. Dù nhiều người cho rằng cô ấy là gái hư, đối với tôi, cô ấy đáng thương hơn.

Mỗi người có một cách riêng để đạt được điều mình muốn, có người đi từng bước nhỏ, chậm chạp để leo lên bậc cao hơn. Một số khác chấp nhận đánh đổi sĩ diện, tự trọng, nhân phẩm để nhanh chóng chạm đích hơn, bởi họ đã không còn con đường nào khác. Trinh đã chọn cho mình một con đường riêng và đón nhận mọi rủi ro đến với mình. Mỗi khi buồn, cô ấy khóc thầm mỗi đêm, chuyện này không ai biết cả. Nhưng cô ấy không giấu giếm hay lo sợ người khác nói gì về việc mình, đây là điều đáng khâm phục. Trong mắt tôi cô ấy là cô gái dũng cảm, bởi nhiều người chọn con đường riêng nhưng che giấu, sợ hãi và không dám nói về việc mình làm.

– Ngọc Trinh từng thoải mái chia sẻ về chuyện cô được người yêu giàu có chăm lo, mua xe hiệu, quần áo hiệu và cô ấy chỉ việc ở nhà chăm sóc sắc đẹp, chị có từng thích một cuộc sống như thế?

– Gia đình tôi khá khó khăn, vì vậy, khi tôi chọn nghiệp thời trang và phim ảnh, tôi đã nói với ba mẹ con đường tôi đi không giống họ. Tôi sợ cha mẹ buồn lòng, sợ xã hội xem mình như một mối nguy hại, sợ bạn bè nhìn mình với con mắt khinh bỉ, vì vậy, tôi không thể vì muốn nổi tiếng mà bất chấp tất cả được. Tôi chỉ tự nhủ với chính mình phải cố gắng. Khi còn làm người mẫu, một ngày làm việc 20 tiếng đồng hồ để có tiền nhiều hơn, tôi vẫn cảm thấy tốt và vui vẻ, không phàn nàn một tiếng nào.

Nhận xét về "nữ hoàng nội y", Phan Như Thảo chia sẻ, Ngọc Trinh là người tốt tính đến mức nhiều khi cô thấy Ngọc Trinh thật khờ khạo.

Nhận xét về “nữ hoàng nội y”, Phan Như Thảo chia sẻ, Ngọc Trinh là người tốt tính đến mức nhiều khi cô thấy Ngọc Trinh thật khờ khạo.

– Trong khi các người đẹp xung quanh chị diện đồ hiệu, nhà lầu, xe hơi bạc tỷ… còn chị vẫn hì hục kiếm tiền, chị không chạnh lòng à?

– Tôi nghĩ đối với một người mẫu – diễn viên như mình, nếu chỉ nhận show thời trang, tham gia đóng phim thì không thể nào mua nổi xe hơi hay mua nhà, có cuộc sống xa hoa. Nhưng cuộc sống tử tế, tốt hơn một người bình thường là điều không khó khăn.

Tôi chưa bao giờ quan tâm đến xe, đồ hiệu nên cát-xê nhận được từ show thời trang, đóng phim tôi để lo cho gia đình. Và khi mọi thứ cho người thân ổn thỏa, tôi lo cho mình đó là đi du học. Cuộc sống của tôi trong những tháng ngày tại xứ người là một ngày không được xài quá 5 USD, 35 USD/ tuần cho cả chi phí ăn uống, đi lại, bạn bè. Tôi ở trong một căn phòng có 4 người, dùng chung một toilet ở ngoài, không có bếp. Tôi cảm thấy thích cuộc sống tự lập, nhẹ nhàng và hòa mình với nhiều người bạn khác.

– Vì sao chị chọn con đường tiếp tục học tập, thay vì như các đồng nghiệp khác lao vào đóng phim, đi sự kiện, đóng quảng cáo hay sử dụng chiêu trò để tên tuổi nổi hơn?

– Tôi hứa với ba mẹ là phải hoàn thành bằng đại học để tự tin kiếm sống bằng chính sức lực của mình. Tôi đã giữ được lời hứa với người thân. Hiện tại, trong giới người mẫu muốn tìm người có bằng đại học như mò kim đáy bể. Học tập là cách để mình khác biệt với họ và có những bước tiến xa hơn.

Sau một thời gian đi học ở Singapore, tôi tự hào đã có thể sử dụng tốt được tiếng Anh. Ngoại ngữ ở thời điểm này rất quan trọng và cũng nhờ có ngoại ngữ tốt hơn mà tôi đã tìm được cơ hội đóng phim ở Indonesia. Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ công bố với khán giả những thông tin, hình ảnh về các bộ phim này.

– Chị đã có bạn trai, vậy chị tự lập hay có người yêu giúp đỡ?

– Trước giờ người yêu của tôi toàn người nghèo (cười). Anh không phải đại gia như mọi người nghĩ, chỉ là một người làm từ hai bàn tay trắng đi lên.

– Cả hai quen nhau bao lâu rồi?

– Chúng tôi quen nhau lâu lắm rồi. Tôi quen bạn trai là xác định quen để cưới, không phải để chơi. Tại sao quen chỉ để chơi bời cho vui rồi chia tay? Mất thời gian của nhau lắm. Tôi nghĩ công việc, gia đình đã đủ để mình thấy mệt mỏi nên chuyện tình cảm phải vui vẻ. Tôi không tin có tình yêu mãi mãi, nhưng trong quá trình sống sẽ hiểu nhau và tìm cách để đi hết con đường tương lai.

– Từ đâu chị lại có suy nghĩ yêu là cưới?

– Tôi rất sợ khi người ta đến với mình rồi đi nên tôi cần sự tôn trọng. Tôi là người sống tình cảm nên tiền bạc có nhiều cũng không làm cho tôi thấy đủ. Nếu bắt buộc lựa chọn giữa tiền bạc và tình cảm, tôi sẽ chọn tình cảm.

Người đẹp có bạn trai từ

Người đẹp muốn dành thời gian cho sự nghiệp dù bố mẹ giục cưới bạn trai lâu năm.

– Chị tin tưởng người yêu bao nhiêu phần trăm?

– Tôi tin anh ấy 100%, bởi tôi tự tin với những gì mình có. Tôi có học thức, có chút nhan sắc, có công việc kiếm ra tiền tự nuôi mình và khi yêu thì hết lòng. Thỉnh thoảng tôi cũng nghe lời đồn anh đi với người này, gặp gỡ người kia nhưng tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện đó.

Chị có sợ mình sẽ sai lầm khi tuyên bố yêu là cưới?

– Tôi không phải là cô gái mới lớn chỉ 16, 17 tuổi nhìn đời với con mắt toàn màu hồng. Tôi đã thấy và trải nghiệm nhiều thứ nên một khi quyết định yêu ai, nếu đó là sai lầm thì tôi đành chịu, thiệt thòi phải ráng chấp nhận.

Anh là người đầu tiên mang đến cho tôi sự tin tưởng, cảm giác an toàn. Tôi không phải kiểu người bất chấp lao đầu vào rồi mới đắn đo suy nghĩ. Tôi cũng tự thấy mình rất ổn, không đòi hỏi nhiều, không thích đồ hiệu nên anh yêu tôi sẽ không chịu thiệt thòi gì. Mỗi lúc cả hai bên nhau tôi hay đùa: “Cảm ơn em đi yêu em đâu tốn kém gì đâu”.

– Vậy khi nào chị sẽ lên xe hoa?

– Mẹ tôi cũng hay hỏi vì sao quen nhau lâu rồi mà cả hai vẫn chưa chịu cưới. Tôi nghĩ chậm nhất là 3 năm nữa vì tôi muốn dành thời gian cho sự nghiệp. Nếu cả hai vượt qua được mốc thời gian này, tôi nghĩ sẽ có một đám cưới, còn không thì chia tay.

 

Tìm bài viết này trên Google:

  • phan nhu thao dong phim gi

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters