Ban tổ chức The Voice xin lỗi vì phát ngôn không kiểm soát

Trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, Ban tổ chức Giọng hát Việt thừa nhận đã có những phát ngôn thiếu kiềm chế trong buổi họp báo về clip tố chương trình.

Chiều 11/9, Công ty Cát Tiên Sa – nhà sản xuất The Voice phiên bản Việt – tổ chức buổi gặp gỡ báo chí sau scandal tình nghi dàn xếp kết quả chương trình. Thái độ và một số phát ngôn của đại diện nhà sản xuất, huấn luyện viên và thí sinh trong buổi này khiến giới làm báo bất bình.

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng phát biểu tại họp báo:
Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng phát biểu tại họp báo: “Phóng viên muốn cái gì nói đi rồi tính chứ ép nhau làm gì?”.

Trước phản ứng của dư luận, tối 12/9, ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến các phóng viên có mặt trong buổi họp báo đồng thời bày tỏ sẽ rút kinh nghiệm. Nhà sản xuất giải thích: “Trong buổi họp báo, xuất hiện một số tình huống đột biến nằm ngoài dự tính và chúng tôi đã có lúc bị động, không kiểm soát được sự việc”.

Công ty Cát Tiên Sa cũng thay mặt thí sinh Quỳnh Trang xin lỗi công chúng về việc cướp micro của phóng viên để phát biểu. Hành động của Quỳnh Trang được cho là vô văn hóa và thiếu tôn trọng báo chí. “Đây là biểu hiện thiếu kinh nghiệm của một bạn thí sinh trước việc ứng xử với báo giới. Quỳnh Trang bày bỏ những bức xúc khi bị nhắc đến trong video clip kèm những bằng chứng có liên quan… dẫn đến việc mất bình tĩnh trong hành động. Chúng tôi đã có lời nhắc nhở nghiêm túc tới thí sinh Quỳnh Trang”, đại diện Cát Tiên Sa cho biết.

Ban tổ chức cũng khẳng định thông tin chương trình Giọng hát Việt đổ lỗi báo chí chỉ đưa thông tin ngược chiều là sự hiểu lầm.

Thí sinh đồng loạt giơ tay khi được huấn luyện viên hỏi có nên giữ Phương Uyên lại không, sau đó họ còn hò la nhốn nháo.
Thí sinh đồng loạt giơ tay khi được huấn luyện viên hỏi có nên giữ Phương Uyên lại không, sau đó họ còn hò la nhốn nháo.

Bên cạnh việc xin lỗi truyền thông, Ban tổ chức Giọng hát Việt cũng nói rõ lại vấn đề liên quan đến Giám đốc âm nhạc Phương Uyên.

Theo đó, trong cuộc họp riêng trước họp báo, Ban tổ chức đã tiếp nhận nguyện vọng của Phương Uyên xin rút khỏi vai trò Giám đốc âm nhạc trong chương trình. Nhạc sĩ Hoài Sa khi được ngỏ lời đã đồng ý đảm nhận vai trò mới. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, nhiều sự kiện diễn ra bất ngờ khiến họ đi đến một quyết định khác.

“Trước việc báo chí mong muốn có kết luận ai sẽ là Giám đốc âm nhạc của chương trình ngay lúc đó, sau khi trao đổi nhanh với các thành viên khác của ban tổ chức, chúng tôi có quyết định, trước mắt vẫn giữ Phương Uyên tiếp tục nắm vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình với mong muốn tạo cơ hội cho Phương Uyên chứng minh sự công tâm, minh bạch và tài năng của mình”.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters