Eva Longoria tiếp tục cưa đổ ‘phi công trẻ’

Nữ diễn viên ‘Những bà nội trợ kiểu Mỹ’ xác nhận đã tìm được người yêu mới, cầu thủ bóng bầu dục Mark Sanchez ít hơn cô 12 tuổi.

Eva Longoria (37 tuổi) cởi mở tiết lộ chuyện tình cảm trong chương trình talk show Extra hôm 13/9. Khi MC Mario Lopez, bạn thân của Eva, mạnh dạn hỏi nữ diễn viên về tin đồn hẹn hò Mark Sanchez (25 tuổi), cô liền mỉm cười bày tỏ: “Bạn thật biết đẩy người khác vào tình huống khó xử… Chuyện của Mark và tôi khá ổn. Chúng tôi chỉ vừa hẹn hò và rất hạnh phúc”.

Eva Longoria, dù đã gần bước sang tuổi tứ tuần và trải qua một đời chồng với tình trường lừng lẫy, vẫn luôn có sức hút mãnh liệt với các chàng trai trẻ. Trước khi đến với chàng tiền vệ Mark Sanchez của đội bóng bầu dục New York (kém cô 12 tuổi), “bà nội trợ lẳng lơ” chỉ vừa chia tay với “chàng phi công trẻ” Eduardo Cruz (ít hơn cô 9 tuổi). Vào tháng 6, Eva và ca sĩ Eduardo người Tây Ban Nha (em trai nữ diễn viên Penelope Cruz) đã kết thúc cuộc tình sau hơn 1 năm bên nhau mặn nồng. Trước đó, cô đào này từng kết hôn với cầu thủ bóng rổ Tony Parker kém cô 7 tuổi. Họ ly hôn vào tháng 1/2011 khi Eva phát hiện ra chồng ngoại tình.

Eva Longoria và ca sĩ Eduardo.

Eva Longoria và ca sĩ Eduardo.

Eva và chồng cũ, Tony Parker.

Eva và chồng cũ, Tony Parker.

Bồ mới của Eva là Mark Sanchez cũng từng gắn với nhiều bóng hồng ở Hollywood. Anh đã cặp kè với nữ diễn viên Hayden Panettiere và Jamie-Lynn Sigler. Vài tháng trước, Mark cũng bị đồn hẹn hò với siêu mẫu trẻ nóng bỏng Kate Upton.


Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters