Huy Hoàng nhận án phạt nào từ CA Thanh Hóa và SLNA?

Sau khi họp hội đồng kỉ luật, SLNA đã chính thức đưa ra mức phạt dành cho Huy Hoàng. Cùng lúc đó, trung vệ người Nghệ An cũng phải nhận mức xử phạt hành chính từ công an Thanh Hóa.

Sau thời gian chờ văn bản kết luận chính thức từ phía công an Thanh Hóa, ban huấn luyện SLNA đã có buổi nhóm họp cuối cùng vào sáng hôm qua để đưa ra án phạt cho đội trưởng Huy Hoàng.

Theo đó, SLNA đưa ra 4 án kỉ luật dành cho trung vệ ngôi sao bao gồm:Phạt 3 triệu đồng theo quy định của CLB với hành vi uống rượu mất kiểm soát; Tước băng đội trưởng vô thời hạn; Cách chức trợ lý HLV; Cảnh cáo trước toàn đội do đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín CLB cũng như nhà tài trợ.

Huy Hoàng nhận án phạt nào từ CA Thanh Hóa và SLNA?
Hình ảnh đáng buồn của Huy Hoàng khi khoác trên mình chiếc áo của ĐTQG

Trước đấy, Huy Hoàng cũng đã làm đơn kiểm điểm, xin lỗi CLB, nhà tài trợ cùng người hâm mộ vì để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tập thể. Huy Hoàng cũng đã tự đề xuất kỷ luật cho mình là dừng công việc trợ lý HLV, trả lại băng đội trưởng và chịu mọi mức phạt hành chính theo quy định của CLB.

Ngoài án phạt từ phía SLNA, Huy Hoàng còn bị công an Thanh Hóa xử phạt hành chính 6,8 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 60 ngày do lỗi điều khiển xe khi say rượu gây tai nạn. Hiện Huy Hoàng đã nhận lại được phương tiện của mình.

Như vậy, nghi án “phê thuốc lái xe gây hậu quả nghiêm trọng” của Huy Hoàng đã chính thức khép lại bằng các án phạt từ phía cơ quan chức năng cũng như cơ quan chủ quản của trung vệ này. Dù bản chất sự việc cho đến lúc này vẫn còn bị đặt nhiều dấu hỏi, song ít nhất, nó cũng đã phần nào mang tính chất ‘cảnh tỉnh và đủ tính răn đe’ như chia sẻ của thành viên ban lãnh đạo CLB. Phía SLNA cũng hi vọng sẽ vẫn còn một con đường để Huy Hoàng lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ trong phần còn lại của sự nghiệp cầu thủ.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters