Lindsay Lohan lại đâm xe rồi bỏ chạy

Lindsay Lohan bị bắt sáng 18/9 sau khi lái xe va quệt vào một người đàn ông

Nguồn tin trên TMZ cho biết, vào lúc 00h30 sáng 18/9, ngôi sao “Liz & Dick” cùng một nhóm bạn ngồi trên chiếc Porsche SUV màu đen do cô lái rẽ vào khách sạn Dream ở Manhattan, New York, Mỹ. Trong lúc chuẩn bị đỗ xe, Lindsay đâm vào chân một người đàn ông đứng gần đó.

Nguồn tin cho biết, sau khi nhận được điện thoại, cảnh sát đã tới và đứng chờ bên ngoài khách sạn cho tới khi nữ diễn viên ra ngoài. Khoảng 2h25, Lindsay xuất hiện và bị bắt vì tội rời khỏi hiện trường sau khi gây ra tai nạn. Cũng theo nguồn tin, nữ diễn viên được thả ra vào lúc 4h30 và được yêu cầu trình tòa vào 23/10.

Lindsay Lohan liên quan đến nhiều tai nạn xe hơi trong thời gian gần đây. Ảnh: Splash.

Nạn nhân khai với cảnh sát, anh ta bị thương ở chân và phải nhập viện. Sau khi gây tai nạn, nữ diễn viên cùng nhóm bạn thản nhiên bước vào bên trong khách sạn để dự tiệc. Người đàn ông đến từ Manhattan nói, mọi người ở hiện trường “xử sự như không có chuyện gì xảy ra. Giống như là không ai có thể động tới Lindsay Lohan vì cô ấy giàu có vào quyền lực”. Người đàn ông cũng cáo buộc Lindsay Lohan đã “văng tục” và “có mùi rượu” khi đâm xe vào anh ta.

Lindsay Lohan chưa lên tiếng nhưng cha cô, Michael Lohan, cho biết ông tin tưởng con gái hoàn toàn và khẳng định nữ diễn viên không uống rượu trong lần bắt giữ mới nhất.

Vụ việc diễn ra chỉ vài tuần sau khi nữ diễn viên bị điều tra liên quan tới vụ mất trộm trang sức quý tại một ngôi nhà ở Hollywood Hills – nơi cô nghỉ qua đêm sau một bữa tiệc. Trước đó, nữ diễn viên cũng từng đối mặt với cáo buộc đâm xe rồi bỏ trốn khi lái xe rời khỏi câu lạc bộ đêm ở Hollywood, Mỹ.

 

 

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters