Bàn kính xinh xắn cho phòng khách

Phòng khách nhà là nơi thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ và những sở thích bày trí riêng của chủ nhân. Bạn có thể chăm chút cho căn phòng đó từ bộ salon bắt mắt, những tắm rèm duyên dáng, nhưng một chiếc bàn nhỏ là trung tâm của căn phòng lại thường bị bỏ quên.

Thế thì tại sao ta không làm nên sự khác biệt từ những điều rất nhỏ, từ những chiếc bàn xinh xắn, nơi mà bạn có thể tự hào về style rất ư “lạ”, phá cách mà hiện đại của mình ?

Cũng là một cái bàn nhỏ có bốn chân, nhưng thật ấn tượng với cấu trúc 2 tầng trong suốt bằng kính. Không gian đa chiều được tận dụng tối đa với thiết kế di động. Bạn có thể xếp vào hay mở ra từ những góc cạnh uốn nhẹ duyên dáng như chíếc quạt đang xòe mời gọi sự chú ý.

Chiếc bàn dạng quạt xòe thật duyên dáng

Ở chiếc bàn con này thì nét cổ điển và đơn giản hơn được tận dụng trong thiết kế 2 tầng . Với tấm kính màu sậm bên dưới, bạn có thể sưu tầm các loại sách báo, tạp chí, một góc thư giãn cho khách viếng thăm. Bốn góc cạnh bàn được uốn nhẹ mềm mại, loại bỏ góc xấu theo phong thủy, lại là điểm nhấn cho chiếc bàn thêm xinh.

Cổ điển và tinh tế

Hình dáng như chú bé nhỏ 2 tay cầm hai khay trà nước mời khách thật ngộ nghĩnh. Chân bàn được gia cố bằng tấm thủy tinh sậm màu thật chắc chắn. Thiết kế đơn giản nhưng phá cách một vài tiểu tiết của chiếc bàn con là điều mà nhà thiết kế muốn gửi tặng bạn, những người có cùng style về nghệ thuật trang trí.

Những cây trái tươi ngon đang mời chào bạn

Một chút hoài niệm xưa cùng chiếc bàn có hình dạng một chiếc xe kéo cổ. Ngăn dưới của bàn tạo dáng mềm mại, bạn có thể thay tấm lót bằng một màu khác khi cần. Những ngăn kéo bàn nho nhỏ, vừa tiện dụng, vừa thực hiện hết khả năng trong thiết kế của chúng.

Chút hoài niệm cùng chiếc xe kéo mộc mạc và độc đáo

Tìm bài viết này trên Google:

  • ban kinh
  • ban kính xinh
  • bàn phong khach nhỏ xinh

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters