Hà Nhuận Đông ‘vướng lưới tình’ với bạn diễn xinh đẹp

Chàng diễn viên đẹp trai của Đài Loan đã bí mật đính hôn với bạn diễn Trương Quân Ninh sau một thời gian ‘phim giả tình thật’.

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh. Ảnh: News.

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh.

Tin đồn Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh sửa soạn kết hôn rộ lên trong làng giải trí sau khi loạt ảnh cặp đôi đi ăn tối và có những cử chỉ rất thân mật được hé lộ. Theo một nguồn tin, qua giai đoạn tìm hiểu nhau, hai người đã về ra mắt gia đình hai bên và rất được ủng hộ. Hôm cuối tuần, Quân Ninh còn đưa mẹ đến phim trường nơi Hà Nhuận Đông đang làm việc ở Thượng Hải để bà “thăm con rể tương lai”, ba người sau đó đi ăn tối rất vui vẻ. Suốt buổi, nam diễn viên Đài Loan chu đáo hết rót rượu lại gắp thức ăn cho mẹ con Quân Ninh, họ vừa ăn uống, nói chuyện hơn hai tiếng đồng hồ. Trong dịp sinh nhật vừa rồi, Hà Nhuận Đông cũng úp mở thổ lộ rằng anh muốn kết hôn và sinh con, điều này càng làm dư luận tin rằng anh sắp chấm dứt đời độc thân vì đã tìm thấy người trong mộng.

Trước tin đồn kết hôn, Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh đều bác bỏ. Quản lý của cặp đôi cho biết, mối quan hệ của hai người chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thông thường, việc đi ăn tối hay cười đùa với nhau hoàn toàn là chuyện bình thường trong giới nghệ sĩ.

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh trong

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh trong “Thật lòng xin nhấn chuông lần nữa”.

Năm 2011, Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông từng có sự hợp tác rất ăn ý trong Thật lòng xin nhấn chuông lần nữa, một bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn nhưng cũng nhiều trắc trở của một cặp “trai tài gái sắc”. Trong phim này, hai người có không ít những cảnh thân mật, gây ấn tượng cho khán giả. Theo một nguồn tin, chính những cơ hội gần gũi trên màn ảnh đã khiến hai diễn viên này “phim giả tình thật” lúc nào không hay.

 

Tìm bài viết này trên Google:

  • trương quân ninh hà nhuận đông
  • hà nhuận đông & trương quân ninh

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters