Mới lạ kiểu “sắm chồng” của gái Pháp

Những người phụ nữ nghiện mua sắm ở Paris, Pháp hiện có thể trở về nhà cùng với một người đàn ông trong túi đồ của mình.Tọa lạc tại trung tâm một trong những quận mua sắm chính tại Paris, cửa hiệu “nhận một chàng trai” vừa mở cửa vào cuối tuần trước, hứa hẹn cung cấp trải nghiệm mua sắm đẳng cấp cho bất kỳ phụ nữ Paris nào muốn tìm chồng.

Những anh chàng độc thân ăn vận các trang phục bắt mắt, tạo dáng trong những chiếc hộp đồ chơi như thể một loạt chàng Ken đang chờ gặp nàng Barbie của họ. Trong khi đó, đám đông phụ nữ rảo bước khắp cửa hàng để xem những gì được giới thiệu, chụp ảnh với những chàng trai bắt mắt họ.

Ý tưởng trên xuất phát từ trang web hẹn hò adopteunmec.com của Pháp. Được thiết lập năm 2008, trang web này mời nam giới đăng ký và đưa thông tin cá nhân lên mạng với giá 1 euro/ngày. Sau đó, phụ nữ có thể xem các hồ sơ miễn phí và liên lạc với bất cứ người đàn ông nào họ thích.

Mọi nam giới trong cửa hiệu đều đã đăng ký thông tin trên trang web trên và khách có thể liên lạc với họ qua trang web. Tuy nhiên, với một khu vực nghỉ ngơi và uống nước ở tầng dưới của cửa hàng, mọi người có thể gặp gỡ và trò chuyện với nhau.

Hệ thống trên hoạt động có vẻ tốt, các nhà tổ chức cho hay, ít nhất một khách tới cửa hàng đã không phải ra về một mình.

Được biết, những người đàn ông đứng trong các hộp đồ chơi tự chọn nhân vật mà mình hóa vai cũng như tự chọn trang phục. Những người này nhảy múa, thay đổi dáng đứng, kiểu cười mỗi giờ để không bị mệt mỏi.

Tuy nhiên, cửa hiệu “nhận một chàng trai” chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn. Sau khi mở cửa vài ngày ở Paris, nó sẽ chuyển sang một số thành phố khác ở Pháp và Thụy Sĩ như Lausanne, Lyon và Toulouse.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters