Thí sinh chia tay Top Model vì quá sợ rắn lục

Các ảnh chụp Kim Loan đều xấu vì cô giàn giụa nước mắt, gồng cứng người khi đám rắn trơn nhẫy bò lên.

Tập 6 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam phát sóng lúc 20h ngày 23/9.

Đây là tập thi có nội dung để xem và mang điểm nhấn nhất từ đầu chương trình đến nay. 13 thí sinh vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để tạo dáng trước ống kính cùng đạo cụ là 50 con rắn lục roi xanh (lục lá).

Ảnh hậu trường buổi photoshoot cho thấy Kim Loan cứng đờ người và không thể diễn xuất trước ống kính.

Ảnh hậu trường buổi photoshoot cho thấy Kim Loan cứng đờ người và không thể diễn xuất trước ống kính.

Kim Loan thể hiện nỗi khiếp đảm từ khi ban tổ chức cho thí sinh làm quen với loài bò sát này. Cô khóc nhiều, cơ thể như đông cứng khi cầm trên tay con rắn xanh dài, lúc nào cũng ngọ nguậy bò trườn. Khi bước vào thử thách chụp ảnh, cô gái miền Tây này cũng chỉ ngồi đơ người “chịu trận” cho qua nhanh buổi chụp mà không thể hiện được chút thần thái nào. Nỗi sợ rắn từ bé cộng thêm ngoại hình chưa nổi bật so với các thí sinh khác là những yếu tố khiến cô bị ban giám khảo chê và cuối cùng phải nói lời chia tay chương trình.

Khi thí sinh này bị loại, hai giám khảo ít nói và nghiêm nghị nhất trong “bộ tứ quyền lực” là Đỗ Mạnh Cường và Phạm Hoài Nam đều khóc. 12 thí sinh còn lại cũng khóc rất nhiều. Chỉ có Kim Loan vẫn cố cười tươi để giữ sự vui vẻ, hồn nhiên trong mắt mọi người như hình ảnh vốn có của cô từ trước. Người đẹp đến từ An Giang với âm sắc miền Tây rõ rệt trong giọng nói và luôn vui tươi, hài hước này chiếm cảm tình của mọi người nhờ sự hiền lành, chân chất và nỗ lực hết mình qua từng tập thi.

Cô gái đến từ An Giang (thứ hai từ phải qua) chiếm cảm tình của mọi người nhờ sự chân thành và hài hước.

Cô gái đến từ An Giang (thứ hai từ phải qua) chiếm cảm tình của mọi người nhờ sự chân thành và hài hước.

So với thử thách chụp hình với trăn, nhện và chuột của những mùa trước hay phần chụp ảnh với mèo trong tập 5, việc chụp hình với rắn theo chủ đề mô phỏng vẻ đẹp họa phẩm thế kỷ 17 thật sự là phần “khó xơi” với các cô gái của Vietnam’s Next Top Model.

Dù loại rắn lục lá hiền, không độc tố và không cắn người, vẻ ngoài với màu xanh nhợt và màu trắng in vằn đỏ cùng lớp da lạnh ngắt, trơn tuột của chúng đủ làm thí sinh khiếp vía. Chúng bò ngổn ngang thành từng đám, ngoe nguẩy cuộn vòng trên cổ, trên tóc, luồn vào trong áo váy của các người đẹp trong khi họ phải cố gắng tạo được thần thái trước ống kính. Có người bật khóc, có người kìm nén nỗi sợ để hoàn thành những shoot hình.

Sau khi tập 6 phát sóng, những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam cũng lên mạng xã hội bàn tán nhiều về phần thử thách này. Có người nhận xét, chương trình không nhất thiết phải tạo kịch tính bằng những màn khiếp vía như thế. Vì với người nhát gan, một con rắn lành cũng đủ để gây sợ hãi. Vả lại, không nhiều người mẫu chuyên nghiệp phải chụp ảnh với động vật hoang dại như thế trong chặng đường hoạt động của họ. Nhưng có người xem cho rằng, phải có những phần thử thách như thế thì cuộc thi Next Top Model mới thêm phần kịch tính, hấp dẫn.

Thí sinh Thiên Trang cố nén sợ để chụp ảnh với đám rắn quấn quanh cổ, đầu.

Thí sinh Thiên Trang cố nén sợ để chụp ảnh với đám rắn quấn quanh cổ, đầu.

Ngược lại với phần chụp ảnh cùng rắn khá căng thẳng, màn photoshoot chủ đề Thay đổi diện mạo (makeover) lại đầy ắp tiếng cười.

Đúng như phiên bản Next Top Model toàn cầu, tập thay đổi diện mạo đánh dấu sự “lột xác” của các thí sinh để bước vào chặng hành trình mới với những thử thách ở mức độ khó hơn của cuộc thi. Các cô gái được các nhà tạo mẫu tóc uy tín, chuyên nghiệp chăm chút và tư vấn để họ có được ngoại hình mới lạ, ấn tượng và phù hợp với vẻ ngoài hơn.

Trong tập tiếp theo, 12 thí sinh tiếp tục hành trình với những buổi rèn kỹ năng catwalk do giám khảo Xuân Lan trực tiếp hướng dẫn. Họ cũng phải thể hiện sự tự chủ và bản lĩnh khi tham gia buổi trình diễn thời trang trên mặt nước. Ngoài ra, phần chụp hình nhóm với chủ đề Diva đòi hỏi các thí sinh phải biết kết hợp rất ăn ý với nhau để có được tấm hình đẹp.

Chương trình phát sóng lúc 20h ngày 30/9 trên kênh VTV3.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters