Thư Kỳ nhận 1,2 triệu đô la làm sát thủ

Sau 7 năm chờ đợi, cuối cùng mỹ nhân sexy Thư Kỳ cũng đã được trở thành một nữ hiệp khách võ nghệ cao cường trong bộ phim điện ảnh “Nhiếp Ẩn Nương”.

Ngày 25/9 vừa qua, bộ phim Nhiếp Ẩn Nương đã làm lễ khai máy tại Đài Loan, với dàn diễn viên chính gồm Thư Kỳ, Trương Chấn, Tạ Hân Dĩnh, Trương Thiếu Hoài… Đây là tác phẩm võ hiệp đầu tiên của Hầu Hiếu Hiền – đạo diễn xứ Đài nổi tiếng từ bộ phim Thành phố buồn do Lương Triều Vỹ đóng chính

Thư Kỳ và Trương Chấn đảm nhận vai chính trong phim Nhiếp Ẩn Nương.

Hầu Hiếu Hiền bắt đầu dự án này từ năm 2005, dù đã tìm được nhà tài trợ nhưng ông không vội làm ngay mà cất công tìm hiểu thêm tư liệu về những thích khách, hiệp khách đời nhà Đường để hoàn chỉnh kịch bản. Ngoài ra, việc tìm kiếm bối cảnh cũng ngốn của vị đạo diễn khó tính này một khoảng thời gian không ít. Hai năm trước, bộ phim đã được quay trước một số phân đoạn ở Nhật Bản nhưng cảm thấy chưa hài lòng nên bỏ. Và sau 7 năm chuẩn bị, khi mọi thứ đã sẵn sàng, Hầu Hiếu Hiến mới bắt tay thực hiện “giấc mơ võ hiệp” của mình.


Thư Kỳ, đạo diễn Hầu Hiếu Hiền (giữa) và Trương Chấn trong buổi lễ khai máy.

Với đạo diễn Hầu Hiếu Hiền, phim võ thuật là thể loại ông rất thích xem nhưng lại luôn cảm thấy nhát tay khi làm. Đó cũng là lý do vì sao ông cần đến 7 năm trời cho bộ phim Nhiếp Ẩn Nương. Ông chia sẻ: “Sở trường của tôi là phim tâm lý xã hội nên việc nhảy sang làm phim võ hiệp thật sự là một thử thách. Khi quyết định chọn đề tài này, có nghĩa tôi đã chấp nhận đánh cược với nghề nghiệp của mình. Đã không làm thì thôi, một khi đã làm phải cho ra trò, Nhiếp Ẩn Nương phải thật sự là một bộ phim võ hiệp”. Nhiều người đề nghị Hầu Hiếu Hiền thực hiện Nhiếp Ẩn Nương với định dạng 3D, song ông từ chối vì theo ông: “Kỹ thuật 3D quá phức tạp, lại chẳng có ý nghĩa gì đối với tôi”.


Thư Kỳ thành khẩn thấp nhang trong buổi lễ khai máy bộ phim Nhiếp Ẩn Nương.

Trong phim, Thư Kỳ vào vai chính Nhiếp Ẩn Nương – một nữ hiệp, một thích khách nổi tiếng thời nhà Đường. Ngoài việc đánh võ, đấu kiếm và bay nhảy, nữ diễn viên gợi cảm của điện ảnh Hoa ngữ này còn phải thể hiện vai diễn từ tuổi thiếu niên đến khi trưởng thành. Đây là lần thứ hai Thư Kỳ hóa thân thành nữ hiệp đời nhà Đường, trước đó cô đã từng thể hiện vai Hồng Phất Nữ – một nhân vật truyền kỳ nổi tiếng không kém Nhiếp Ẩn Nương.

Bộ phim Nhiếp Ẩn Nương được đầu tư chi phí lên đến 90 triệu nhân dân tệ (hơn 14 triệu USD). Theo bật mí của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền, thù lao của Thư Kỳ được trả tới 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,2 triệu USD), còn cát xê của Trương Chấn cao hơn, 10 triệu nhân dân tệ (gần 1,6 triệu USD).

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters