Khán giả phát sốt vì Lưu Diệc Phi “tắm trần”

Những cảnh quay “tắm trần” trong bộ phim Đổng Tước Đài tuy không để lộ điểm nhạy cảm nhưng cảnh sắc vẫn rất nóng bỏng khiến cho khán giả từ ngỡ ngàng đến… hứng thú.

Bộ phim Đổng Tước Đài quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Châu Nhuận Phát, Lưu Diệc Phi, Tô Hữu Bằng, Y Năng Tịnh, Khưu Tâm Chí, Diêu Lỗ,… do Triệu Lâm Sơn làm đạo diễn thực sự là một trong những “bom tấn” được mong đợi nhất năm.

Lưu Diệc Phi luôn xây dựng cho mình một hình ảnh ngọc nữ trong sáng trên màn ảnh. Những bộ phim cô đóng trước giờ thường rất “sạch”. Cảnh quay “tắm trần” trong bộ phim Đổng Tước Đài tuy không để lộ điểm nhạy cảm nhưng cảnh sắc vẫn rất nóng bỏng khiến cho khán giả từ ngỡ ngàng đến… hứng thú.

Vào vai con gái của Lữ Bố và Điêu Thuyền có tên là Linh Thư, từ nhỏ cô đã bị một người thần bí bắt đi và chịu đựng huấn luyện tàn khốc để trở thành tử sĩ ám sát Tào Tháo. Cảnh Lưu Diệc Phi khỏa thân dưới nước là một trong những phân đoạn mà khán giả mong chờ nhất trong Đổng Tước Đài. Linh Thư (Lưu Diệc Phi) cùng các tử sĩ đã bị ép “tắm tiên” tập thể cả nam cả nữ trong quá trình huấn luyện.

Hiện nay, chúng ta thường thấy điện ảnh Hoa ngữ thường dùng hình ảnh nóng của các diễn viên nổi tiếng để “câu” khách. Nhưng với Đổng Tước Đài, phần đông khán giả nhận xét rằng, những cảnh nóng của Lưu Diệc Phi trong phim rất “đắt” và phù hợp với mạch phim. Nó không quá lộ liễu, trái lại còn để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc khó tả về 2 nhân vật mà nàng Ngọc nữ sắm vai.

Không chỉ mang sự bất ngờ bằng cảnh “tắm tiên” tập thể, Lưu Diệc Phi còn gây dấu ấn trong Đổng Tước Đài với hình tượng một người phụ nữ rất sắc sảo, đa tâm trạng. Chia sẻ về sự thành công trong vai diễn, Lưu Diệc Phi cho biết: “Tôi rất xấu hổ vì những cảnh quay này, nhưng tôi thấy nhân vật tôi sắm vai có tâm trạng rất sâu sắc. Và tôi nghĩ mình cần phải cố gắng để hoàn thành vai diễn độc đáo nay. Tôi rất vui vì may mắn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.”

Hãy cùng xem những hình ảnh “đắt” nhất của bộ phim đang trở thành cơn sốt mới của màn ảnh rộng xứ Trung:

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài

Những vết sẹo rất thực của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài 2

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài 5

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài 6

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài 3

Lưu Diệc Phi tắm nude trong Đồng Tước Đài 4

Tìm bài viết này trên Google:

  • luu dich phi
  • đồng tước đài

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters