Trang trí nội thất theo mùa

 Những thứ bạn cần chỉ là một vài món đồ nội thất, màu sắc của các bức tường và vài phụ kiện kèm theo để thay đổi căn phòng của bạn

Trang trí theo mùa

Bí quyết làm mới ngôi nhà theo mùa | ảnh 1

Căn phòng này luôn là sẵn sàng để đón một kỳ nghỉ mới. Ví dụ như căn phòng này đã được bày biện đồ đạc để chuẩn bị đón Halloween. Để không khó khăn trong việc thay đổi màu tường, bạn có thể dùng giấy dán tường và thay đổi một vài chi tiết khi bạn cảm thấy cần. Bây giờ vẫn đang là mùa thu, nên bạn có thể chọn cách trang trí căn phòng theo phong cách trang trí nội thất mùa thu để chuẩn bị đón Halloween

Chọn thảm trải sàn

Bí quyết làm mới ngôi nhà theo mùa | ảnh 2

Chọn một thảm hiện đại và đầy màu sắc cho một cái nhìn tươi mới. Tấm thảm là yếu tố chính làm thay đổi thiết kế căn phòng. Một tấm thảm hoa văn đẹp có thể tạo điểm nhấn cho 1 căn phòng trang trí đơn giản.

Chọn ghế ngồi và gối tựa

Bí quyết làm mới ngôi nhà theo mùa | ảnh 3

Gối tựa dường như là anh em sinh đôi với thảm trải sàn. Một vài chiếc ghế có màu sắc nổi bật sẽ làm cho căn phòng không bị nhàm chán. Trong một phòng khách trung tính bạn có thể chọn hoa văn thảm hoặc màu sắc gối hoặc cả 2 để làm nổi bật căn phòng.

Chú ý hơn đến góc yêu thích của bạn

Bí quyết làm mới ngôi nhà theo mùa | ảnh 4

Bất cứ ai cũng có một góc yêu thích trong một căn phòng. Trong một căn phòng khách, góc được sử dụng thường xuyên nhất là khu vực đặt ghế sofa. Vì vậy, khi bạn đặt các đồ nội thất, chắc chắn rằng bạn phải chọn góc tươi sáng cho ghế sofa và ghế bành. Giả sử đây là góc của yêu thích nhất của bạn trong căn phòng, cố gắng để làm cho nó cảm thấy thoải mái nhất có thể. Thêm một vài ngọn nến, gối, đèn sàn, một số hình ảnh cá nhân và rèm cửa cho các cửa sổ trong trường hợp bạn muốn tránh ánh sáng mặt trời đôi khi gây phiền nhiễu.

Sắp xếp tác phẩm nghệ thuật

Bí quyết làm mới ngôi nhà theo mùa | ảnh 5

Sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật của bạn nếu bạn muốn bày nó trong phòng. Bạn có thể sử dụng các tác phẩm nghệ thuật để làm thay đổi bầu không khí và phong cách trang trí của căn phòng.

Tìm bài viết này trên Google:

  • phòng halloween

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters