Giới thiệu về kính màu

Có thể nói, sản phẩm  kính màu ra đời đã thoả mãn tương đối tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính. Sản phẩm kính màu cũng được sử  dụng ngày càng phổ biến trong những công trình cao cấp (Kính cường lực , vách kính , kính nội thất …).

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì đòi hỏi về một sản phẩm không chỉ dừng lại là đầy đủ tính năng sử dụng thông thường, mà còn yêu cầu các dịch vụ cho sản phẩm đó phải tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho môi trường. Hơn thế nữa, việc thị trường kính màu tại Việt Nam còn mỏng và thiếu sức cạnh tranh trong thời gian qua đã không thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất cũng như kìm hãm quá trình phát triển của công nghệ kính màu. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những doanh nghiệp muốn thử sức với thị trường này. Để tồn tại và phát triển cần phải không ngừng hoàn thiện công nghệ, thích ứng nhanh với những nhu cầu của thị trường, xã hội nhằm cung ứng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, đảm bảo và thân thiện với con người.

Sản phẩm kính màu – kính màu nghệ thuật ra đời dựa trên những nghiên cứu về tình trạng cũng như khuyết điểm của dòng sản phẩm kính màu trước đó. Với những tìm tòi và khám phá trong công nghệ sản xuất, sản phẩm kính màu tuyệt đối an toàn, bởi trong quá trình sản xuất hoàn toàn không dùng đến hoá chất, hỗn hợp tạo màu được sử dụng là hợp chất hữu cơ, không gây độc hại. Kính màu Peko được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Đài Loan –Trung Quốc –  mới mẻ độc đáo và  phù hợp với thị hiếu  người Việt Nam.

Sản phẩm kính màu tuy mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng ở Trung Quốc thì sản phẩm này đã không còn xa lạ và trở nên phổ biến. Song, do những nhược điểm của công nghệ sản xuất kính màu thông thường có thể gây độc hại với môi trường và con người, cho nên các chuyên gia về hoá học và công nghệ tạo màu của Trung Quốc đã nghiên cứu và sản xuất ra một loại hợp chất tạo màu hoàn toàn từ tự nhiên, có đầy đủ các tính năng về màu sắc của sơn thông thường dùng để phủ màu lên kính, cho ra một sản phẩm  kính màu hoàn toàn khác biệt về công nghệ và tính chất hoá học mà vẫn đem lại hiệu quả sử dụng.

Sử dụng quy trình sản xuất kính màu bằng cách sơn phủ thông thường phải mất tối thiểu hai ngày trong điều kiện khí hậu bình thường thì bề mặt của lớp màu mới đóng cứng, bảy ngày sau thì lớp màu mới cứng hoàn toàn, nhưng khi sử dụng loại hỗn hợp tạo màu hữu cơ thì chỉ cần sau 5-8 giờ là có thể đóng gói vận chuyển và thi công cho công trình, thời gian sẽ được giảm thiểu tối đa, sản phẩm lại an toàn với con người và môi trường.

Mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm kính màu !

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters