Giới thiệu về kính dán an toàn

Kính dán an toàn là loại kính có từ hai lớp kính trở lên được kết dính với nhau bằng lớp màng Plastic đặc biệt (PVB hay film), cho phép trong trường hợp bị chấn động, va đập mạnh kính bị vỡ nhưng các mảnh kính vụn không bắn ra ngoài, không gây sát thương.


CÁC ĐẶC TÍNH

Kính dán an toàn do có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau do đó có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
+ An toàn: Đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ không thể cắt từ một hướng.
+ An ninh: Kính dán an toàn hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường. Độ bền cao: Kính dán an toàn có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. Trường tồn cùng thời gian.
+ Cách âm – Cách nhiệt: Kính dán an toàn với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo nên làm giảm được sự rung động do đó hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có môi trường yên tĩnh, thoải mái để làm việc hoặc nghỉ ngơi.
+ Khả năng gia công: Thuận lợi trong gia công chế tạo thành phẩm, trang trí như: cắt, khoan,mài,…

Kính an toàn   Kính dán an toàn 2 hay nhiều lớp chịu nhiệt 12
KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG:

• Làm cửa – Mặt tiền
• Làm vách ngăn
• Làm kính chống đạn
• Làm sàn nhảy, sân khấu
• Lợp mái che
• Những nơi an ninh cao như cửa hàng vàng bạc, trang sức, các ngân hàng, nơi trưng bày chống trộm

Kính ghép an toàn nhiều lớp:

Ghép từ hai hoặc nhiều tấm kính phẳng lại với nhau bằng lớp phim PVB ở giữa nhằm tạo độ an toàn cao nhất. Loại kính này thích hợp cho việc xây dựng những công trình quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng. Chỉ cần ghép một lớp phim PVB ở giữa, khi kính ghép an toàn gặp sự cố bị vỡ các mảnh vỡ vẫn dính lại với nhau trong khung, không bị rớt xuống đất do vậy không gây sát thương.

Trường hợp kính được ghép từ 2-4 lớp phim PVB sẽ giúp chống ồn, chống trộm hiệu quả nhờ chịu được lực va đập tốt. Sử dụng búa đập mạnh chỉ làm kính vỡ ra nhưng vẫn còn kết dính với nhau rất chặt. Tương tự, kính được ghép từ 6 lớp phim PVB trở lên có thể chống nổ và cách nhiệt rất tốt.

Kính ghép nhiều lớp sử dụng tiện lợi cho các công trình xây dựng, cao ốc, trung tâm giải trí, trường học… Chủng loại các loại kính ghép: gồm tất cả các loại kính nổi từ 3-19mm, kính hoa văn 4mm, kính bảo vệ 6,8-10,8mm, kính hấp thụ và tỏa nhiệt…

Cửa sổ, cửa ra vào và vách kính là nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập. Những khu vực này có thể được lắp kính an toàn với chức năng bảo vệ, thay thế song sắt. Kính an toàn có khả năng chiu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong khung cửa ngay cả khi kính đã bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn có hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài.

Với việc sử dụng kính an toàn có ưu điểm nổi trội và tính thẩm mỹ cao, cửa dùng kính an toàn ngày càng trở nên thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại và dần dần thay thế các loại song sắt kém thẩm mỹ vẫn được dùng từ trước tới nay.

Mời các ban tham khảo thêm các sản phẩm kính dán an toàn !

Tìm bài viết này trên Google:

  • lợp mái bằng kính
  • gioi thiệu kính an toàn
  • kính 10mm dán 4 lớp film
  • kính an toàn nào chịu được búa đập
  • kinh dán hai lớp và kinh sơn chịu nhiệt
  • mái lợp bằng kính

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters