Nhà xinh của nàng Eva Thúy Hằng

Nàng diễn viên xinh đẹp thích nhà theo phong cách Nhật.

Khác hẳn với việc các “ngôi sao” lui về hậu trường vì không còn giữ được nét trẻ trung và mức độ nổi tiếng của mình, Thúy Hằng là một trường hợp ngoại lệ. Với sự xuất hiện thường xuyên trên truyền hình và báo chí với vai trò MC của chương trình tivi, đại diện hình ảnh của một hãng thời trang nổi tiếng, diễn viên chính trong phim Bí mật Eva. Dù có nhiều lời mời đóng phim nhưng cô nàng Hoài Anh ngoài đời vẫn muốn tìm được một vai diễn thoát khỏi vai nàng Hoài Anh kiêu kỳ trong Bí mật Eva.

Nhà xinh của nàng Eva Thúy Hằng - 1

Sau khi sinh con, Thúy Hằng ngày càng xinh đẹp hơn

Hằng thích phong cách thiết kế nhà ở của Nhật vì đơn giản, ấm cũng nhưng vẫn rất sang trọng. ‘Hằng có nhờ một thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, là người sử dụng nên Hằng sẽ đưa ra những ý tưởng riêng kết hợp với ý tưởng của thiết kế sao cho ngôi nhà thật đẹp, phù hợp và tiện lợi nhất cho mình’ – cô nói.

Nhà xinh của nàng Eva Thúy Hằng - 2

Phòng khách với salon thấp phong cách Nhật có gam màu ấm cúng và thu hút.

Chồng làm việc bên Nhật nên ở nhà, cậu con trai 2 tuổi rưỡi Thanh Tùng là bạn thân của mẹ Hằng. ‘Cũng may thời gian dành cho cục cưng này nhiều nên hai mẹ con không thấy nhớ ba nhiều nữa’ – cu Tùng cười tít với mẹ.

Nhà xinh của nàng Eva Thúy Hằng - 3

Trong nhà có nhiều góc bày biện xinh xinh.

Vợ chồng Hằng hợp nhau nhất là sở thích trang trí nhà cửa. Cô cho biết: ‘Cứ mỗi khi ông xã về, cả nhà lại dành thời gian đi chơi, đi ăn uống và mua sắm đồ đạc cho các phòng’.

Nhà xinh của nàng Eva Thúy Hằng - 4

Toàn bộ nhà được phủ lên mình sắc trắng là chủ yếu, cả 2 vợ chồng cô đều thích sắc màu này.

Hằng thích nhất 2 màu trắng, xám bởi cho dù kết hợp với nhau hoặc đứng tách riêng, 2 màu đó vẫn tạo cho các phòng không gian thoáng, nhẹ nhàng mà sang trọng. Màu trắng ở gian bếp khiến mọi thứ như chén, bát… trở nên sạch sẽ hơn, ngăn nắp hơn, món ăn nổi bật hơn.

Nhà xinh của nàng Eva Thúy Hằng - 5

Phòng ăn sạch sẽ, gọn gàng và ưa nhìn của nàng diễn viên xinh đẹp.

 

Tìm bài viết này trên Google:

  • eva nha dep

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters