Không gian làm việc cho người trẻ

Những người trẻ thường để rất nhiều niềm kiêu hãnh vào trong cách mà họ bố trí phòng của mình. Mặc dù người lớn thường cảm thấy rằng không gian cho người trẻ phải có khả năng nuôi dưỡng sự sáng tạo và kích thích trí tò mò và làm tăng khả năng tập trung, không gian này thường được hoàn thiện thống nhất để có thể thể hiện niềm đam mê của trẻ.

Vì mỗi người trẻ đều có sở thích và nhu cầu riêng, rất khó để tìm ra sự giống hệt nhau.Trong bộ các không gian làm việc dành cho trẻ này, chúng tôi tập trung vào một vài ý chỉ ra một sự tinh tế đặc biệt sáng tạo. Năm hình ảnh đầu là những thiết kế của Nhà thiết kế nội thất người Thổ Nhĩ Kỳ, Akcalar, và năm hình ảnh cuối là của nhà thiết kế người Barcelona, Sergi Mengot.

 

Không gian làm việc mộc mạc

Không gian làm việc mộc mạc

Màu đất của tường và nội thất gỗ, Akcalar bóc trần phong cách thiết kế mộc mạc để hoàn thiện với một không gian làm việc không chỉ đơn giản và còn mộc mạc mang phong cách nghệ sĩ.

 

Căn phòng làm việc trẻ trung

Căn phòng làm việc trẻ trung

Đây là một căn phòng hiện đại dành cho người trẻ, được trang trí đầy màu sắc và không gian làm việc hiện đại không kém.

Không gian làm việc hấp dẫn

Không gian làm việc hấp dẫn

Một góc khác được thiết kế trong căn phòng này để dành cho không gian máy tính và làm việc, với các kệ sách được gắn vào bức tường ở phía trên.

 

Mang một phong cách điện ảnh

Mang một phong cách điện ảnh

Và đây là hình dung của Akcalar về những thứ tựa như thuộc vệ không gian làm việc của một nhà sản xuất phim hoặc một nhà làm phim trẻ trong tương lai – bàn và ghế đơn giản, rất nhiều màu sắc và nguồn cảm hứng trên các bức tường. Nhà thiết kế tiếp theo là Mengot, từ Barcelona.

 

Phong cách nghệ sĩ

Phong cách nghệ sĩ

Không gian làm việc được diễn họa bởi Mengot này khá giống bức diễn họa đầu tiên của Akcalar, với sự rung cảm mộc mạc, sàn gỗ và tường màu xám. Một lần nữa có vẻ như đây là một không gian làm việc của một nghệ sĩ (hoặc nhạc sĩ).

 

Căn phòng màu sắc nổi bậc

Căn phòng màu sắc nổi bậc

Căn phòng trẻ con này mở rộng không gian tối đa bằng cách kết nối bàn học với giường. Màu sắc nổi bật, có lẽ là bị ảnh hưởng bởi thành phố đầy màu sắc nơi Mengot sống, và ánh sang tự nhiên từ cửa sổ, biến nó thành một không gian khích lệ và đồng cảm cho các tâm hồn trẻ khi làm việc.

Không gian làm việc màu hoa cà

Không gian làm việc màu hoa cà

Không gian làm việc màu hoa cà ( thích hợp cho cả con trai lẫn con gái) giúp người ta đủ tỉnh táo để tập trung vào công việc.

 

Họa tiết quyến rũ

Họa tiết quyến rũ

Không gian trắng trẻo đến trần trụi này mang lại một môi trường an lành với các họa tiết quyến rũ, cổ điển trên các bức tường.

 

Trang trí vui nhộn

Trang trí vui nhộn

Không gian làm việc vui nhộn và màu sắc tươi sang này chắc chắn sẽ củng cố tư tưởng sáng tạo và biến nó thành một không gian thú vị để làm việc.

 

Phòng làm việc gọn gàng và sạch sẽ

Phòng làm việc gọn gàng và sạch sẽ

Một không gian sạch sẽ, không có sự lộn xộn hoặc những thứ thừa thãi không cần thiết, biến nó thành một không gian dễ dàng có sự tập trung. Nội thất rất đơn giản, mạnh mẽ, và màu trắng chỉ với một vài điểm nhấn màu đỏ, nhưng không sử dụng màu sắc tràn lan. Căn phòng này có vẻ như là không gian làm việc lý tưởng cho một học sinh trung học hoặc thậm chí sinh viên đại học.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters