Giáng sinh tràn ngập nhà bạn

Những ý tưởng lý thú dưới đây sẽ góp phần “thổi” không khí Noel tràn ngập trong căn nhà hạnh phúc của bạn.

1. Hộp quà giữa bàn

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 1

Trang trí thế nào để chiếc bàn trông thật độc đáo, ngập tràn “chất” Noel?

Hãy bọc thật đẹp một vài món quà và đặt chúng ở trên bàn, tương tự như các cửa hàng trên phố vẫn trang trí các món đồ bên trong cửa kính hay trên quầy của họ vậy. Cách trang trí này rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả.

2. Những quả chuông leng keng trên các tay nắm cửa

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 2

Treo các quả chuông trên những nơi đặc biệt và khác lạ như tay nắm ở tủ đồ và cửa ra vào dọc hành lang để tạo niềm vui, cảm hứng âm nhạc xuyên suốt không gian ngôi nhà bạn.

3. Ánh nến nổi trên mặt nước xanh, đỏ trong những chiếc ly

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 3

Sắp xếp 1 bộ ly uống nước giống hệt nhau dọc theo bàn ăn của bạn. Rót đầy nước vào những chiếc cốc và sử dụng màu thực phẩm như xanh lá cây và đỏ để pha vào nước. Sau đó chỉ cần thả nến trôi bồng bềnh trên mặt nước vào các dịp lễ như thế này.

4. Treo 1 chiếc tất Giáng sinh trên mặt cửa trước nhà

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 4

Nếu không may mắn có được 1 vòng hoa xanh tươi, đẹp tuyệt cho cửa trước nhà thì làm thế nào đây? Hãy treo 1 chiếc tất Giáng Sinh ở cửa trước nhà để chào đón những vị khách tuyệt vời ghé thăm trong dịp lễ. Bạn có thể sử dụng miếng dán để gắn tạm chiếc tất lên nếu không muốn đóng đinh tạo thành 1 chiếc lỗ trên cửa khi tháo ra.

5. Lung linh đĩa màu sắc

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 5

Thay vì chất đống đồ trang trí vào một bình thủy tinh hoặc bát, hãy nghĩ đến những chiếc đĩa và chai được sử dụng vào dịp đặc biệt trong tủ kính nhà bạn. Những chiếc đĩa hay bát thủy tinh màu đỏ là 1 ý tưởng tuyệt vời khi kết hợp với đồ trang hoàng màu xanh lá cây. Giữ những quả bóng trang trí trên đĩa bằng cách chấm keo hoặc sử dụng băng dính 2 mặt.

6. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn bằng những chiếc nơ hình con bướm

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 6

Một chiếc nơ lụa đơn giản có thể khiến mặt sau của chiếc ghế trông đẹp hơn, nó cũng có thể dùng để trang trí trên 1 chiếc đèn bình thường hoặc ở những góc đầu bàn. Sử dụng 1 dải ruy băng lớn làm điểm nhấn giống như 1 bức tranh chúng ta sử dụng để treo tường hoặc nhiều lớp ruy băng đan xen phức tạp cũng tạo hiệu ứng tương tự.

7. Tạo ra 1 lễ hội hương vị

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 7

Đừng để bụi bám đầy trên chiếc nồi đun nước sốt của bạn mà hãy tạo ra 1 lễ hội hương vị trong phòng khách bằng cách cho nước, gia vị, và cắt trái cây vào trong nồi rồi đun trên ngọn lửa nhỏ. Bạn cũng có thể trang trí bên cạnh đó những chiếc khay đựng táo dại nhỏ, thanh quế, đinh hương và cam thảo.

8. Tô điểm cây nến với đồ trang trí hay trang sức

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 8

Một trong những cách đơn giản để tạo điểm nhấn cho thân cây nến là đóng 1 chiếc ghim thẳng đứng vào bên trong bề mặt thân nến và sử dụng chúng như chiếc móc để treo đồ trang trí hoặc thắt ruy băng. Đặt cây nến trên 1 tấm kim loại lớn như bộ nạp điện màu vàng và viền bao quanh là những đồ vật trang hoàng nhỏ xinh.

9. Truyền hơi thở giáng sinh vào chiếc khăn lau tay

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 9

Đừng quên căn phòng có chứa phấn thơm nhé! Hãy xếp thêm những chiếc khăn lau tay màu sắc vào trong nhà tắm của bạn và gập 1 đầu của chiếc khăn sao cho giống như 1 chiếc tất giáng sinh. Tạo điểm nhấn trên chiếc khăn tay bằng vật cài trang trí đảm bảo sự an toàn ví dụ như những quả thông xinh xắn hay 1 chiếc nơ bướm.

10. Tạo ra 1 mùa đông đang hiện hữu bằng muối và cành cây

"Thổi mạnh" Giáng sinh vào nhà - 10

Tạo ra 1 mùa đông tuyệt đẹp bằng cách thêm muối (trông giống như tuyết) vào lọ thủy tinh trong suốt và chèn những nhánh cây vào đó. Bạn hãy trưng bày chúng ở trên nóc của lò sưởi hoặc ở gờ tường bên cửa sổ để khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo nên những chiếc bóng trên bề mặt muối.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters