Thời trang rèm cho cửa sổ

Thời trang cho Cửa Sổ
null

Căn phòng đẹp hơn với rèm cửa đa dạng màu sắc

null

VIGNETTE Modern Roman Shades
Là một sản phẩm mang tính cách mạng của Hunter Douglas, một khái niệm mới về màn cổ điển bởi vẻ ngoài ” mỡ màng” gọn đẹp và thanh lịch. Sự đồng bộ trong thiết kế, lớp vải màn chống tĩnh điện và chống bám bụi, ngăn đến 99% tia cực tím là những ưu điểm sẵn có của Vignette cho bạn một không gian thoáng đãng và cực kỳ lý tưởng.

null

SILHOUETTE Window Shadings
Là sản phẩm kết hợp các ưu điểm chính của vải và màn sáo. Màn Silhouette với thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng, kết cấu và linh kiện cao cấp, dễ dàng sử dụng chính là sản phẩm mà Hunter Douglas mogn muốn giới thiệu đến khách hàng của mình.

null

DUETTE Honeycomb Shades
Sắc màu tinh tế, cấu tạo vải tuyệt vời, Deutte được thiết kế một cách nghệ thuật với kiểu dáng đẹp là những mảng bổ sung hoàn hảo dành cho các căn phòng bài trí khéo léo. Màn Duette, nơi những kỹ năng bậc thầy và vẻ đẹp cổ điển thăng hoa cũng chính là nơi hội tụ của chất lượng và tính truyền thống.

null

null

LUMINETTE Privacy Sheers
Luminette thích hợp nhất với các dạng phòng có cửa và cửa sổ lớn. Các lá voan thẳng đứng với bề mặt vải mềm mại cản nắng hiệu quả và cực kỳ thanh lịch kể cả khi đóng hoặc mở. Đây là kiểu màn được các nhà thiết kế nội thất trên thế giới cực kỳ ưa chuộng bởi phong cách hiện đại pha lẫn nét cổ điển.

null

Tìm bài viết này trên Google:

  • cực rèm
  • rem cho cua kinh cuong luc
  • rèm cửa sổ kính trường lực

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters