Hút giếng nhà bí thư xã để làm rõ tin đồn có xác người

Bà Nguyễn Thị Hường (SN 1975, trú xã Xà Bang, huyện Châu Đức) sau khi gọi hai vợ chồng chủ nợ đến nhà trả tiền vào ngày 15/1, đã ra tay truy sát dã man hai người này.

Trong những ngày qua, có tin đồn bà Hường, vợ Bí thư xã Kim Long, huyện Châu Đức có liên quan đến việc mất tích của bà Dương Thị Thủy Bình Hà (SN 1962) – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ kiêm thủ quỹ xã Kim Long) vào ngày 14/5/2012.

Lực lượng công an ngăn không để người dân hiếu kỳ đến xem.
Công an rào dây, ngăn người dân vào xem.

Sau 5 ngày làm việc với bà Hường, cùng với nghi án bà Hường thủ tiêu bà Dương Thị Thủy Bình Hà, 10h30 ngày 21/1, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh đã đến nhà bà Hường để truy tìm chứng cứ.

Tại khu vườn nhà bà Hường, cơ quan chức năng mượn hai chiếc mô tơ của người dân để hút nước dưới lòng giếng lên. Mặc dù chỉ mới đặt ống hút xuống giếng nhưng hầu hết mọi người có mặt tại hiện trường đều cảm nhận có mùi hôi thối bốc lên.

Nắm bắt được thông tin, hàng trăm người dân đã kéo đến bao quanh khu nhà bà Hường để ngóng tin tức. Công an địa phương phải tổ chức ngăn chặn từ xa hơn 100m để bảo vệ hiện trường. Mặc dù vậy vẫn có hàng chục người tìm cách tiếp cận hiện trường để theo dõi.

Dùng máy bơm bơm nước giếng lên để truy tìm chứng cứ tại nhà vợ bí thư xã.

Trước đó, như trên báo chí đã đưa tin, bà Nguyễn Thị Hường (SN 1975, trú xã Xà Bang, huyện Châu Đức) sau khi gọi hai vợ chồng chủ nợ đến nhà trả tiền vào ngày 15/1, bà đã ra tay truy sát dã man hai người này. Bà Hường bị cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt giữ vào ngày 16/1, đồng thời khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi giết người.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters