Mỹ nam “Giày thủy tinh” chuẩn bị lên xe hoa

Diễn viên Han Jae Suk sẽ sớm đưa nàng về dinh trong tháng 4 tới sau 3 năm hẹn hò với mỹ nhân Park Sol Mi.

Chính thức công khai mối quan hệ yêu đương từ năm 2011, tính đến nay Han Jae Suk và Park Sol Mi đã gắn bó với nhau 3 năm trời. Mặc dù trong thời gian hẹn hò, có một số tin đồn chia tay nhưng trên thực tế tình cảm của 2 ngôi sao vẫn rất mặn nồng.

714472392_my_nam_giay_thuy_tinh_chuan_bi_len_xe_hoa
Han Jae Suk chuẩn bị có đám cưới trong mộng cùng bạn gái Park Sol Mi vào tháng 4 tới

Vào ngày 25/2 vừa qua, phía đại diện của nữ diễn viên họ Park – công ty Starhaus Entertainment cho bất ngờ tuyên bố kế hoạch cưới hỏi giữa Jae Suk và Sol Mi: “Hai ngôi sao đã gặp gỡ gia đình 2 bên và lên lịch ngày cưới. Họ sẽ kết hôn vào ngày 21/4 tới tại khách sạn W trước sự chứng kiến của bố mẹ, họ hàng và bạn bè”.

Trước thông tin này, đại diện công ty quản lý của mỹ nam Giày thủy tinh cũng lên tiếng xác nhận: “Park Sol Mi và Han Jae Suk đã quyết định ngày cưới và bắt tay vào công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại. Chúng tôi nghĩ rằng vì họ đều đến tuổi lập gia đình nên bố mẹ 2 bên đều giục tổ chức”.

2025088457_my_nam_giay_thuy_tinh_chuan_bi_len_xe_hoa

 

Jae Suk và Sol Mi nảy sinh tình cảm với nhau sau khi đóng chung bộ phim Merchant Kim Man Deok vào tháng 4/2010. Hiện tại, Park Sol Mi đang góp mặt trong show The Laws of the Jungle còn Han Jae Suk cũng có dự án phim Our Heaven.

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters