Bầu Thụy ép “con” tự tử để minh oan?

Cũng chẳng phải lần đầu tiên đâu, nhưng không chừng lần này Bầu Thụy sẽ làm thật đấy. Cũng không phải tự nhiên mà ông bầu nổi tiếng chơi ngông nhất nhì Việt Nam lại nổi hứng nhờ GĐĐH Trần Tiến Đại phát đi thông điệp xưa như trái đất: giải tán đội bóng, bỏ V – League…

Bầu Thụy thường xuyên có những phát ngôn gây sốc

Ấm ức cũng đúng thôi vì kể từ khi để em trai mình đứng ra tiếp quản XT SG, đội bóng của ông liên tục bị dư luận “ném đá”. Lần này thì to rồi! Tự nhiên mang tiếng “bán độ”… Mà giàu cỡ như ông thì cần quái gì tiền cơ chứ?

À thì chắc là đối thủ cạnh tranh tung chiêu nhằm “dìm hàng” 1 đội bóng vừa tuyên bố sẽ không bỏ qua chức vô địch V – League 2013. Nhưng ai là người ném đá giấu tay đây? Treo thưởng 500 triệu rồi đến 1 tỷ đồng dành cho ai phát hiện ra danh tính người nhắn tin “tố” đội bóng của ông bán độ. Nhưng VPF lại quyết định “bảo kê” cho kẻ nặc danh. Buồn quá!

Thôi đã buồn thì “giải tán đội bóng” cho lành chứ làm gì có cơ hội mà chất vấn nhân chứng của VPF. Nhưng giải tán chưa chắc đã xong đâu, trừ khi ông và đội bóng thực sự trong sạch. VPF đánh tiếng mời cơ quan an ninh vào cuộc, và cho rằng tin nhắn tố cáo này rất đáng tin do đã nhiều lần “dự” được diễn biến của các trận đấu khác. Hơn nữa lần này “kịch bản chi tiết” lại diễn ra chính xác đến từng centimet.

Một câu hỏi được BLĐ CLB Xi măng Xuân Thành Sài Gòn đặt ra là: “sao Ban tư vấn đạo đức nói mình nhận được tin nhắn trước khi trận đấu diễn ra mà không vào cuộc? Lại để “chuyện đã rồi” mới làm ầm ĩ lên?

Thực tế thì thắc mắc này của XT SG cũng có lý lẽ riêng. Bởi với phương trâm “phòng chống tiêu cực 1 cách triệt để” của mình, VPF cũng nên suy nghĩ xem nên phòng hơn hay chống hơn? Nhưng trước khi sự thật được phơi bày, Ông Thụy cũng nên chậm rãi mà xem: ai là người phá bĩnh sự nghiệp bóng đá của mình? Chứ đem tương lai của mấy chục con người ra để minh oan ở thời điểm này e rằng còn quá sớm. Nên nhớ chỉ những người đuối lý mới phải dùng đến hành động dại dột này!

 

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters