Bùng nổ “cuộc chiến” vì Bùi Anh Tuấn

Cuộc chiến giữa một hotblogger và một ông bầu sô ca nhạc về sự không trung thực của “chàng ca sỹ một bài” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau đêm liveshow Bài hát yêu thích 3/3, các trang mạng dồn dập đưa tin chàng ca sỹ trẻ đang được yêu thích Bùi Anh Tuấn dù có giải thưởng nhưng bị cắt tiết mục do không đến buổi tổng duyệt. Chỉ có duy nhất một trang báo mạng đưa ra lý do cho sự việc này. Dẫn lời Bùi Anh Tuấn: “Hôm thứ 7, sau khi đi diễn về khuya, tôi kiểm tra lại đồ đạc để chuẩn bị sáng hôm sau bay ra Hà Nội mới phát hiện passport của mình đã bị thất lạc.

Lúc đó giấy Chứng minh nhân dân của tôi lại đang để ở Hà Nội nên sáng Chủ nhật, tôi phải vội vàng nhờ người quen làm lại passport nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, mãi đến cuối giờ chiều, tôi mới có thể có mặt ở Hà Nội và không kịp tham gia buổi tổng duyệt”.

Ngay sau khi những thông tin này được đưa ra nhiều nghi vấn bủa vây “chàng ca sỹ một bài”. Di chuyển trong nước có cần phức tạp tới mức phải có passport hay chứng minh thư không, một giấy tờ tuỳ thân nào đó cũng có thể được chứ? Hôm đó là chủ nhật, cơ quan hải quan cũng làm việc sao?

Thêm nữa, sau đêm đó, Bùi Anh Tuấn đã tổ chức họp fan và lại một lần nữa giải thích về sự cố của mình, anh còn than thở là vì vội quá nên không kịp mang theo cặp kính yêu thích. Nhưng khi những hình ảnh về họ Bùi được đăng tải thì những người kém tinh ý cũng có thể nhận ra, chàng hotboy sử dụng len thay vì kính thông thường. Không có lẽ Bùi Anh Tuấn luôn đeo len bên trong chiếc kính cận? Và việc đeo len tốn ít thời gian hơn đeo kính cận?

Bùi Anh Tuấn trong buổi liveshow Bài hát yêu thích sau khi nhận giải bài hát yêu thích tháng 2 không mang theo cặp kính quen thuộc

Khi những câu hỏi này được đặt ra, một blogger có tiếng đã “vạch trần” sự thật trên facebook của mình rằng cơ quan hài quan cho biết không hề có hồ sơ làm thủ tục cấp lại passport nào vào ngày chủ nhật và cũng không có tên Bùi Anh Tuấn.

Mọi chuyện tưởng rằng kết thúc nhờ sự vỡ lẽ ở đó, nhưng lại có một chàng trai thuộc giới truyền thông đang hoạt động dưới vai trò biên tập viên cho một trang nghe nhạc trực tuyến, đang có xu hướng chuyển qua vai trò bầu sô liền chất vấn lại blogger trên cho rằng cơ quan hải quan không bao giờ tiết lộ bí mật hồ sơ cho người ngoài và kết luận rằng blogger này bịa đặt.

Cuộc “phím chiến” giữa hai người lôi kéo được nhiều sự quan tâm trên facebook và trên fanpage của một số nhà báo, ca sỹ. Và cũng chưa biết được hồi kết!

Cuộc “phím chiến” lôi kéo được nhiều sự quan tâm

Ngoài cuộc chiến này ra, nhiều người được cho là thân quen của nam ca sỹ cũng lên facebook và chia sẻ, nhắc nhở chàng trai nên cư xử người lớn hơn.

Một người trong nghề, đàn anh của nhóm MTV, ca sỹ Thiên Vương cũng “nhảy vào cuộc” với những lời như nhắn nhủ, trách móc và dạy bảo. Mặc dù không nói rõ tên trong status trên facebook nhưng khi có sự thắc mắc thì anh khẳng định là đang nói về cậu thí sinh của The Voice

Nam ca sỹ Thiên Vương “dạy dỗ” đàn em

Xem ra, Bùi Anh Tuấn là một chàng trai có thể gây nên thị phi ở bất cứ đâu, ngay cả với Bài hát yêu thích – một chương trình rất nghiêm túc và có quy định khắt khe.

Tìm bài viết này trên Google:

  • bùi anh tuấn không đeo kính
  • bui anh tuan khi khong mang kinh
  • hà anh tuấn lúc không đeo kính

Gửi thảo luận

Kính cường lực Comfor

Thế giới kính cường lực

Kính cường lực | Vách kính cường lực | Nội thất Comfor
Kính cường lực Vách kính cường lực Cửa kính cường lực Kính màu, kính màu cường lực Kính an toàn
Hotline - Tư Vấn: 098.538.1990
Nội thất văn phòng Comfor
pottery planters